https://www.high-endrolex.com/46 https://www.high-endrolex.com/46 Rất ít sản phẩm trị hăm da cho bé đem lại hiệu quả cao như Oatrum Kids New

Rất ít sản phẩm trị hăm da cho bé đem lại hiệu quả cao như Oatrum Kids New

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trị hăm da cho bé, nhưng để mang lại hiệu quả cao và có tính “đa-zi-năng” thì chỉ có Oatrum Kids New mới đáp ứng được. Đó cũng là một trong những lý do dược sĩ Thu Hiền – Chủ nhà thuốc Thu Hiền (Hưng Hà – Thái Bình) rất ưng ý với chất lượng của sản phẩm.

Hiếm có sản phẩm nào trị hăm da hiệu quả cao như Oatrum Kids New

Thời tiết miền Bắc đang bước vào mùa đông lạnh nhất trong năm, vì vậy mà tã/bỉm trở thành vật “bất ly thân” với các mẹ đang nuôi con nhỏ. Tã/bỉm tiện lợi thật đấy, lại giúp bé ấm áp hơn, nhưng đây cũng là “thủ phạm” chính khiến bệnh lý hăm da ở trẻ bùng phát.

Nhiều năm gắn bó với Dược Nhân Hưng, dược sĩ Thu Hiền - Nhà thuốc Thu Hiền (Hưng Hà – Thái Bình) chưa khi nào thất vọng với chất lượng các sản phẩm mà công ty đang phân phối. Mới đây, nhà thuốc của chị phân phối gel đa năng Oatrum Kids New, lại đúng vào đợt nhu cầu mua sản phẩm trị hăm da cho bé của các mẹ bỉm tăng cao nên đây cũng là dịp để dược sĩ Thu Hiền đánh giá chính xác hơn chất lượng của sản phẩm.

Dược sĩ Thu Hiền rất ấn tượng với khả năng trị hăm da của Oatrum Kids New

Dược sĩ Thu Hiền rất ấn tượng với khả năng trị hăm da của Oatrum Kids New

Dược sĩ Thu Hiền cho biết: “Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trị hăm da cho bé, nhưng hiếm có sản phẩm nào đem lại hiệu quả toàn diện như Oatrum Kids New. Bởi vì đây là gel đa năng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công hoạt chất Berberine dưới dạng gel”.

Lý giải hiệu quả khi trị hăm da của Oatrum Kids New, dược sĩ Hiền tiết lộ: “Các mẹ đã từng mua sản phẩm tại quầy thuốc tôi về trị hăm da cho bé đều phản hồi Oatrum Kids New giúp giảm viêm đỏ vùng hăm, giảm đau rát và làm dịu da bé rất nhanh. Đặc biệt sản phẩm chiết xuất từ các thảo dược như: Nghệ nano, tinh chất Hành tây, tinh chất cây Cỏ trĩ, tinh chất Rau má… hoàn toàn không chứa corticoid nên không gây kích ứng cho làn da bé”.

Không những trị hăm, Oatrum Kids New còn giúp loại bỏ 9 vấn đề về da ở trẻ

Sở dĩ các mẹ bỉm chỉ tin tưởng sử dụng Oatrum Kids New là do ngoài tác dụng trị hăm da, sản phẩm còn được mệnh danh là gel đa năng “9 trong 1” giúp loại bỏ cùng lúc 9 vấn đề về da ở trẻ từ 0-12 tuổi như: Trầy xước, rách da; bỏng nhẹ; muỗi, kiến, côn trùng đốt; chàm sữa; rôm sảy; mụn nhọt; mẩn ngứa; viêm da…

“Trên thị trường hiện nay hiếm có sản phẩm nào đem lại tác dụng đa năng như Oatrum Kids New. Thay vì các mẹ bỉm phải bỏ ra chi phí lớn để mua nhiều sản phẩm trị các bệnh lý ngoài da khác nhau cho con như hăm da, chàm sữa, rôm sảy, trầy xước da… thì nay chỉ với 1 tuýp gel Oatrum Kids New cũng “dư sức” làm được điều này. Tính ra rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí” – Dược sĩ Thu Hiền chia sẻ.

Bản thân dược sĩ Thu Hiền trong quá trình nuôi con nhỏ mắc hăm da hay các vấn đề về da cũng chỉ tin tưởng sử dụng Oatrum Kids New. Hơn nữa, theo chị người lớn cũng có thể sử dụng sản phẩm trong các trường hợp bỏng nhẹ và trầy xước da. Chính chị và ông xã cũng đã trải nghiệm và thấy hiệu quả rất tốt.

“Mỗi khi tư vấn tôi thấy rất tự tin và vui mừng vì mình đã mang đến một sản phẩm vừa hiệu quả, vừa an toàn cho các khách hàng của mình” – Dược sĩ Thu Hiền tâm sự.

 

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https://www.high-endrolex.com/46