https://www.high-endrolex.com/46 https://www.high-endrolex.com/46 Có Oatrum Kids New, mẹ Hải Phòng không còn “lòng vòng” khi trị hăm tã cho con

Có Oatrum Kids New, mẹ Hải Phòng không còn “lòng vòng” khi trị hăm tã cho con

Từng có thời gian dài “lòng vòng” tìm đủ mọi cách để chữa hăm tã cho bé Linh Đan (2,5 tháng tuổi), mẹ Mai (Hải Phòng) như mất hết niềm tin vào các sản phẩm khi càng dùng vùng hăm của con ngày càng lan rộng. Chỉ đến khi được chị hàng xóm mách dùng Oatrum Kids New, hành trình trị hăm cho bé Đan của mẹ Mai mới có cái kết đẹp như mơ.

“Con bị hăm đỏ hết mông khiến mẹ xót không chịu được”

Lần đầu làm mẹ với bao bỡ ngỡ, mẹ Mai (Thụy Hương – Cấm Thủy – Hải Phòng) mặc dù rất nâng niu làn da của bé Linh Đan (2,5 tháng tuổi) nhưng con vẫn không thoát khỏi bệnh hăm tã.

Mẹ Mai chia sẻ: “Lúc con được 2,5 tháng tuổi, chắc do dùng bỉm không hợp nên cả vùng mông của con bị hăm nhiều lắm, đỏ ửng lên, nhìn xót xa vô cùng mà không làm sao được. Khi đó mình bất lực lắm, con thì đau đớn, khó chịu quấy khóc suốt”.

Mẹ Mai từng khủng hoảng vì con bị hăm tã quá nặng

Mẹ Mai từng khủng hoảng vì con bị hăm tã quá nặng

Chắc các mẹ sẽ thắc mắc tại sao mẹ Mai không tìm cách chữa mà để con bị hăm nặng như vậy? Sự thật là mẹ Mai đã mua rất nhiều sản phẩm trị hăm để bôi thường xuyên cho con nhưng không đỡ, ngược lại vùng da bị hăm còn ngày càng lan rộng hơn.

Những ai làm cha mẹ chắc sẽ hiểu cảm giác nóng ruột như ngồi trên đống lửa của chị Mai. Cũng vì bé Linh Đan còn quá bé, làn da còn quá non nớt nên càng khiến chị lo lắng không biết tình trạng hăm nặng như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của con hay không.

Hết hẳn hăm tã sau 1 tuần nhờ bí quyết của chị hàng xóm

Không cam tâm để con bị hăm tã nặng kéo dài, mẹ Mai tìm đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè. May thay, trong một lần tâm sự với chị hàng xóm về tình trạng hăm tã của bé Linh Đan, chị được giới thiệu Gel đa năng Oatrum Kids New.

Không một chút nghi ngờ, chị Mai liền đặt mua ngay 1 hộp về chữa cho con, ngờ đâu chỉ dùng 2 ngày mà vùng da bị hăm của bé Linh Đan đã khô se lại, vết mẩn đỏ thu nhỏ dần. Chị kiên trì dùng 1 tuần thì vùng da bị hăm tã nặng của bé Linh Đan đã khỏi hoàn toàn.

Mẹ Mai vui mừng chia sẻ: “Hôm nay mẹ cháu vui mừng lắm luôn nên muốn chia sẻ, giới thiệu cho các mẹ biết vì sản phẩm này rất là tốt. Vì sao ạ? Vì Oatrum Kids New chứa thành phần chính là hoạt chất Berberine, vì vậy khi bôi lên sẽ khiến các vết hăm khô se lại rất là nhanh. Đặc biệt sản phẩm còn rất lành tính, an toàn nên mẹ cháu rất hài lòng”.

Ngoài ra, Oatrum Kids New còn khiến mẹ Mai mê mẩn vì “dạng gel thẩm thấu rất là nhanh, bôi vào mềm da và khô luôn chứ không kiểu nhầy nhầy như các sản phẩm khác”.

Vì lẽ đó nên mẹ Mai khuyên các mẹ có con nhỏ đang bị hăm tã, chàm sữa, mụn nhọt, rôm sảy, mẩn ngứa, hay là trầy xước, muỗi, kiến, côn trùng đốt, bỏng nhẹ nên sử dụng ngay Oatrum Kids New. Bởi đây là sản phẩm rất đa năng và an toàn, hơn nữa đã được chính chị kiểm chứng và rất hài lòng nên muốn các mẹ khác cùng trải nghiệm xem sao.

“Mình cũng chỉ là một bà mẹ bỉm sữa thôi, cũng muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến con mình mà. Vì vậy, các mẹ có con nhỏ hãy trang bị ngay gel đa năng Oatrum Kids New này trong tủ thuốc của gia đình mình nhé” – Mẹ Mai tâm sự chân thành.

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https://www.high-endrolex.com/46