https://www.high-endrolex.com/46 https://www.high-endrolex.com/46 Con mắc chàm sữa, trầy xước da, côn trùng đốt… mẹ Thanh Thao chỉ dùng cách này “êm” ngay

Con mắc chàm sữa, trầy xước da, côn trùng đốt… mẹ Thanh Thao chỉ dùng cách này “êm” ngay

Ngay từ khi còn nhỏ, bé Ngọc Nhi đã sở hữu làn da nhạy cảm, thường xuyên bị chàm sữa. Đến tuổi tập đi, vốn bản tính hiếu động nên bé Nhi hay bị trầy xước da, côn trùng đốt… khiến mẹ Thanh Thao rất vất vả khi chăm sóc da cho con. Chỉ đến khi biết tới gel đa năng Oatrum Kids New, mẹ Thao mới có thể “thảnh thơi” khi làn da con không còn “đỏng đảnh” nữa.

Con mắc chàm sữa khó chịu, mẹ làm gì cho dịu?

Sở hữu làn da nhạy cảm nên khi còn sơ sinh bé Ngọc Nhi (10 tháng tuổi) đã bị chàm sữa tái đi tái lại. Thấy hai bên má của con nổi chi chít ban đỏ, mụn nước li ti, kèm theo da khô, ngứa rất khó chịu khiến mẹ Thanh Thao (Bình Định) thương con vô cùng.

Thời gian đầu mẹ Thao nghĩ con bị rôm sảy bình thường nên cũng chủ quan không chữa trị ngay mà chỉ lau rửa bằng lá trầu không và lá chè xanh. Thế nhưng, càng chữa con càng bị nặng hơn, má đỏ ửng, mụn nước nổi dày, con hay quấy khóc, bỏ ăn khiến cả nhà hốt hoảng đưa đi khám mới biết con bị chàm sữa.

Từ ngày có Oatrum Kids New, mẹ Thao không còn lo con bị chàm sữa, côn trùng đốt nữa

Từ ngày có Oatrum Kids New, mẹ Thao không còn lo con bị chàm sữa, côn trùng đốt nữa

Khi biết bé Nhi mắc chàm sữa, mẹ Thao rất cẩn thận và kỹ càng trong việc chăm sóc da cho con, nhưng không hiểu sao bé Nhi vẫn không hết hẳn chàm sữa, cứ được một thời gian lại tái phát. Trong lúc lo lắng không yên mẹ Thao được bạn bè giới thiệu biết tới sản phẩm gel đa năng Oatrum Kids New.

Không ngần ngại, mẹ Thao liền ra ngay hiệu thuốc gần nhà mua về chữa cho con. Chỉ sau vài lần bôi đầu tiên, vùng da nổi chàm sữa của bé Nhi đã nhanh chóng dịu lại, không còn ngứa ngáy, khó chịu nữa. Vài ngày tiếp theo, vùng da căng ửng đỏ và tình trạng viêm đã giảm đi trông thấy. Khi thấy da con hết chảy dịch, chị kết hợp sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để loại bỏ tình trạng khô sần, ngứa, đồng thời giúp hồi phục và tái tạo nhanh những tổn thương trên da.

Chị không ngờ sản phẩm lại đem đến hiệu quả nhanh đến như vậy. Tìm hiểu kỹ mới biết thì ra gel đa năng Oatrum Kids New là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công hoạt chất Berberine dưới dạng gel. Bên cạnh đó, Oatrum Kids New còn có thêm các thành phần như: chiết xuất cây Cỏ trĩ, tinh chất Rau má và Nghệ nano nên đáp ứng rất tốt với bệnh lý chàm sữa.

Trầy xước da; muỗi, kiến, côn trùng đốt cũng là chuyện nhỏ thôi

Sau khi chữa chàm sữa thành công cho con gái, mẹ Thanh Thao vui mừng lắm, cũng từ đó gel đa năng Oatrum Kids New trở thành “bảo bối” trong tủ thuốc gia đình chị.

Lớn hơn chút nữa khi đến giai đoạn tập đi, bé Nhi khá hiếu động, mặc dù chàm sữa không còn “làm phiền” da con nữa thì trầy xước da và côn trùng đốt lại kéo đến. Lần này đã có kinh nghiệm hơn trong việc chăm sóc da con nên mẹ Thao rất bình tĩnh xử lý, chỉ cần lấy Oatrum Kids New ra bôi vài lần là lại “êm ngay”.

Mẹ Thao vui mừng chia sẻ: “Mình dùng hàng ngày cho bé luôn. Mỗi ngày bôi 3 lần vào sáng, trưa, tối. Mình dùng để bôi trực tiếp lên vùng da bị trầy xước hay côn trùng cắn cho bé luôn. Chất gel mềm mịn thẩm thấu tốt và đem lại hiệu quả nhanh lắm”.

Sở dĩ Oatrum Kids New làm dịu nhanh cảm giác ngứa ngáy, giảm đỏ khi bé bị muỗi đốt là do thành phần chiết xuất cây Cỏ trĩ, chiết xuất Rau má và tinh chất Hành tây đỏ.

Với vết trầy xước, rách da, dạng gel pha nước của Oatrum Kids New sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào sâu bên trong tế bào da, từ đó khôi phục lại các mô da bị tổn thương và tái tạo da từ trong ra ngoài.

Một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm rất “được lòng” mẹ Thanh Thao đó là tác dụng ĐA NĂNG “9 trong 1”, cùng lúc loại bỏ được 9 vấn đề về da ở trẻ và có thể dùng được cho bé từ 0-12 tuổi. Vì lý do này nên mẹ Thao khuyên các mẹ bỉm nên có sẵn 01 tuýp gel đa năng Oatrum Kids New trong tủ thuốc gia đình để việc chăm sóc da cho bé trở nên nhẹ nhàng hơn.

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https://www.high-endrolex.com/46