Oatrum kids new

Con mắc chàm sữa, trầy xước da, côn trùng đốt… mẹ Thanh Thao chỉ dùng cách này “êm” ngay

Ngay từ khi còn nhỏ, bé Ngọc Nhi đã sở hữu làn da nhạy cảm, thường xuyên bị chàm sữa. Đến tuổi tập đi, vốn bản tính hiếu động nên bé Nhi hay bị trầy xước da, côn trùng đốt…

Xem thêm

Có Oatrum Kids New, mẹ Hải Phòng không còn “lòng vòng” khi trị hăm tã cho con

Chỉ đến khi được chị hàng xóm mách dùng Oatrum Kids New, hành trình trị hăm cho bé Đan của mẹ Mai mới có cái kết đẹp như mơ.

Xem thêm

Quầy thuốc tôi chỉ tin tưởng tư vấn Oatrum Kids New cho các mẹ bỉm thôi

Thật may mắn khi biết tới Gel đa năng Oatrum Kids New, từ đó quầy thuốc em chỉ tin tưởng và tư vấn sản phẩm này cho các mẹ mà thôi

Xem thêm

Oatrum Kids New là sản phẩm hữu ích trong hành trình chăm sóc da con của các mẹ bỉm

Với phương châm “bán gì dùng nấy” nên trong tủ thuốc của gia đình dược sĩ Lê Thị Hồng – Chủ quầy thuốc số 19 (Làng Liên Cơ 1, xã Nguyệt Ấn, Huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) không bao giờ thiếu vắng tuýp gel bôi da đa năng Oatrum Kids New của công ty Dược Nhân Hưng.

Xem thêm

Bật mí” tính đa năng của Oatrum Kids New khiến nhà thuốc Sài Thành “mê mẩn

Nếu nặn sạch nhân mụn đúng cách thì việc điều trị mụn sẽ nhanh hơn và tránh để lại sẹo.  

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH: Đăng Status – “Hớt” quà khủng cùng OATRUM KIDS NEW

Là chương trình lan tỏa sự ĐA NĂNG về công dụng của Oatrum Kids New và những trải nghiệm chân thật của người dùng sau khi sử dụng sản phẩm với số lượng quà vô cùng HẤP DẪN chỉ với một việc duy nhất là đăng một Status lên Facebook cá nhân.

Xem thêm

Lì Xì Đầu Năm: Tặng Miễn Phí 1.000 Gel bôi da đa năng cho bé

Chào xuân Nhâm Dần 2022, Nhãn hàng Oatrum Kids New phối hợp với QUỸ CHĂM SÓC DA BÉ NHÂN HƯNG tặng MIỄN PHÍ 1.000 tuýp gel đa năng Oatrum Kids New trị giá 192.000 đồng/tuýp cho 1.000 bé từ 0-12 tuổi.

Xem thêm

Rất ít sản phẩm trị hăm da cho bé đem lại hiệu quả cao như Oatrum Kids New

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trị hăm da cho bé, nhưng để mang lại hiệu quả cao và có tính “đa-zi-năng” thì chỉ có Oatrum Kids New mới đáp ứng được.

Xem thêm

Hành trình “chinh phục” nhà thuốc tại Trà Vinh của Oatrum Kids New

Cầm sản phẩm gel đa năng Oatrum Kids New trên tay, tận mắt tìm hiểu về công dụng của sản phẩm, tận tai nghe những phản hồi tích cực của các mẹ bỉm sữa… dược sĩ Đặng Mỹ Linh (Nhà thuốc Mỹ Linh – Duyên Hải – Trà Vinh) thực sự bị thuyết phục bởi chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm
bấm để Xem thêm
scrolltop scrolltop
DMCA.com Protection Status