https://www.high-endrolex.com/46 https://www.high-endrolex.com/46 Bình Dương nóng quanh năm mẹ Vân cũng không lo con bị rôm sảy, trầy xước, côn trùng cắn

Bình Dương nóng quanh năm mẹ Vân cũng không lo con bị rôm sảy, trầy xước, côn trùng cắn

Bình Dương nắng như thiêu đốt nên bé Châu (11 tháng tuổi) liên tục bị rôm sảy, côn trùng cắn và trầy xước da khiến mẹ Vân gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù đã áp dụng nhiều cách khác nhau, chữa cả tuần, thậm chí cả tháng nhưng đều không đạt hiệu quả. Thế nhưng, từ khi biết tới gel đa năng Oatrum Kids New, mẹ Vân đã nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng cho bé Châu chỉ sau 2-3 lần sử dụng.

Rôm sảy chưa qua - Trầy xước da, côn trùng cắn đã tới

Sinh bé Châu vào đúng thời điểm Bình Dương nắng nóng như thiêu đốt, bé Châu lại là con đầu lòng nên mọi thứ đối với chị Vân còn rất lạ lẫm và bỡ ngỡ. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý trước nhưng khi bước vào “cuộc chiến” nuôi con chị Vân vẫn gặp rất nhiều khó khăn.

Khổ một nỗi, làn da bé Châu không những non nớt mà còn cực kỳ nhạy cảm nên mỗi khi trời nóng quá là bé lại nổi sảy khắp mình mẩy. Chứng kiến con ngứa ngáy, khó chịu, thường xuyên quấy khóc, lười ăn nên còi dí, người làm mẹ như chị Vân không khỏi xót xa.

Bình Dương nắng nóng khiến bé Châu liên tục bị rôm sảy, trầy xước, côn trùng cắn

Bình Dương nắng nóng khiến bé Châu liên tục bị rôm sảy, trầy xước, côn trùng cắn

Rôm sảy còn chưa qua, khi bé Châu đến tuổi tập đi, chị Vân lại gánh thêm nỗi lo: “Mọi người nhìn này, da con nhạy cảm quá bị muỗi đốt, côn trùng cắn, trầy xước nhiều lắm, vết thâm chi chít luôn rất là tội nghiệp”.

Thương con nên chị Vân cũng áp dụng đủ cách chữa, dùng đủ các loại kem bôi khác nhau nhưng đều không đạt hiệu quả. Nếu có hiệu quả thời gian lành cũng rất lâu, có khi phải mất cả tuần, thậm chí cả nửa tháng các vết thương mới có thể lành hẳn khiến chị sốt ruột vô cùng.

“Diệt sạch sành sanh” các bệnh ngoài da cho con nhờ bí quyết cực nhạy

Mang tâm trạng lo lắng chia sẻ cùng người bạn cũng có con nhỏ, may mắn thay chị Vân được bạn giới thiệu cho gel đa năng Oatrum Kids New: “Từ khi được bạn giới thiệu cho gel Oatrum Kids New, mình dùng thử cho bé thấy hiệu quả đáng ngạc nhiên luôn” – Chị Vân vui mừng cho hay.

Điều ngạc nhiên mà chị Vân nói tới chính là khả năng chữa rôm sảy, trầy xước da, côn trùng cắn “thần tốc” của Oatrum Kids New: “Mình bôi cho bé 1 ngày 2-3 lần á, trước khi bôi các mẹ nhớ vệ sinh da cho bé trước nhé. Bôi cho bé hàng ngày mấy vết thương nhanh lành lắm các mẹ ạ. Bôi từ 2-3 ngày các vết thương bắt đầu lành hẳn dần đi, bé không còn gãi nữa, chứ lúc trước mỗi lần bị cắn bé ngứa lắm cứ gãi hoài khiến vết thương càng rộng hơn nữa nên rất là tội nghiệp”.

Tự bản thân đã trải nghiệm và thấy hiệu quả nên chị Vân rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Chị còn bật mí thêm một thông tin vô cùng hữu ích đó là: “Mình tìm hiểu được biết Oatrum Kids New là gel đa năng đầu tiên của Việt Nam ứng dụng hoạt chất Berberine trong làm lành các vết thương, vết trầy xước, do muỗi đốt, côn trùng cắn, bị hăm tã, rồi rất nhiều các chức năng khác nhau bởi vì đây là gel đa năng mà mọi người. Gel này sử dụng cho bé từ 0-12 tuổi nên mọi người dùng được thoải mái”.

Quá tuyệt vời phải không các mẹ? Gel đa năng Oatrum Kids New không chỉ dùng được cho trẻ sơ sinh mà còn “chấp luôn” tới tận 12 tuổi, bảo sao mẹ Vân lại mê mẩn sản phẩm đến như vậy.

Kết thúc chia sẻ, chị Vân không quên “dặn dò” các mẹ có con nhỏ: “Mình nghĩ các mẹ nên có 1 tuýp như vậy để dành sử dụng cho các bé nhà mình khi cần thiết. Cái này rất hiệu quả mà nhỏ gọn nữa”.

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https://www.high-endrolex.com/46