Chia sẻ của mẹ

Con mắc chàm sữa, trầy xước da, côn trùng đốt… mẹ Thanh Thao chỉ dùng cách này “êm” ngay

Ngay từ khi còn nhỏ, bé Ngọc Nhi đã sở hữu làn da nhạy cảm, thường xuyên bị chàm sữa. Đến tuổi tập đi, vốn bản tính hiếu động nên bé Nhi hay bị trầy xước da, côn trùng đốt…

Xem thêm

Có Oatrum Kids New, mẹ Hải Phòng không còn “lòng vòng” khi trị hăm tã cho con

Chỉ đến khi được chị hàng xóm mách dùng Oatrum Kids New, hành trình trị hăm cho bé Đan của mẹ Mai mới có cái kết đẹp như mơ.

Xem thêm

Rất nhiều khách hàng qua nhà thuốc tôi tìm mua Oatrum Kids New

Chỉ trong một thời gian ngắn phân phối gel đa năng Oatrum Kids New, dược sĩ Nguyễn Thị Thủy – Chủ nhà thuốc Bích Thủy (Thị trấn Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội)

Xem thêm

Hiếm có sản phẩm nào trị chàm sữa ở trẻ sơ sinh hiệu quả như Oatrum Kids New

Mặc dù phân phối rất nhiều sản phẩm trị chàm sữa ở trẻ sơ sinh và các bệnh lý về da ở trẻ nhỏ, nhưng theo dược sĩ Đào Thị Lương

Xem thêm

Oatrum Kids New là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại nhà thuốc tôi

Là một trong những nhà thuốc luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều được Dược sĩ Bích Thùy cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Xem thêm

Mẹ Vũng Tàu mừng rỡ khi tìm ra cách “thổi bay” vết muỗi đốt cho con chỉ sau 3 ngày

Khó có thể tin được, 3 ngày trước vết muỗi đốt trên chân bé Nhi còn sưng đỏ rất to, con liên tục quấy khóc vì ngứa và đau.

Xem thêm

Vừa là dược sĩ, vừa là người mẹ nuôi con nhỏ, tôi rất ưng ý gel đa năng Oatrum Kids New

Vừa là một dược sĩ, cũng đồng thời là một người mẹ nuôi con nhỏ, dược sĩ Tường Vi – Nhà thuốc Tường Vi (Số 1 Dương Đình Nghệ - Đông Thọ - TP.Thanh Hóa – Thanh Hóa)

Xem thêm

Oatrum Kids New là sản phẩm được nhiều mẹ phản hồi tốt nhất tại nhà thuốc tôi

Mặc dù phân phối rất nhiều sản phẩm trị bệnh ngoài da cho bé, nhưng Dược sĩ Nguyễn Thị Liên – Chủ quầy thuốc Tuấn Liên – Tân Yên – Bắc Giang cho biết

Xem thêm

Mẹ nào có con bị muỗi đốt, trầy xước da, học ngay cách của mẹ Giang

Ngay từ những năm tháng đầu đời, bé Trung (23 tháng tuổi) đã liên tục bị muỗi đốt gây mẩn ngứa, sưng đỏ. Đến tuổi tập đi bé lại hay bị ngã trầy xước da khiến mẹ Giang xót con vô cùng.

Xem thêm
bấm để Xem thêm
scrolltop scrolltop
DMCA.com Protection Status