Bệnh mụn nhọt

Vì sao trẻ sơ sinh bị nổi mụn nước và cách điều trị

Trẻ sơ sinh bị nổi mụn nước không phải là bệnh lý quá nghiêm trọng đa phần các bé đều có thể mắc phải trong giai đoạn đầu đời.

Xem thêm

Trẻ sơ sinh bị nổi mụn nước ở mặt có nguy hiểm không?

Trẻ sơ sinh bị nổi mụn nước ở mặt là một trong những biểu hiện thường thấy khi trẻ mới sinh. Đây là dấu hiệu cho thấy trẻ đang mắc phải các bệnh lý ngoài da như: mụn sữa, rôm sảy, chàm sữa, phát ban hay dị ứng thực phẩm…

Xem thêm

Những điều bạn cần biết về trẻ sơ sinh bị nổi mụn nước ở mông

Trẻ sơ sinh bị nổi mụn nước ở mông là một trong những triệu chứng ngoài da thường gặp nhất. Do vậy các bậc phụ huynh không nên quá lo lắng về vấn đề này.

Xem thêm

Cách trị mụn bọc ở cằm cho trẻ xẹp chỉ sau 1 đêm

Cách trị mụn bọc ở cằm cho trẻ đơn giản và hiệu quả chỉ sau 1 đêm là sử dụng phương pháp tự nhiên, kết hợp với thoa gel trị mụn chiết xuất từ thảo dược giúp đem lại tác dụng chống viêm, kháng khuẩn và giảm ngứa.

Xem thêm

Mụn nhọt ở háng trẻ có cần tiểu phẫu?

Trong hầu hết các trường hợp, mụn nhọt ở háng trẻ sẽ tự khỏi khi được xử lý kịp thời, đúng cách mà không cần tiểu phẫu. Tuy nhiên, nếu mụn nhọt ở háng kéo dài đến 2 tuần không khỏi cha mẹ cần lập tức đưa trẻ tới bệnh viện điều trị.

Xem thêm

Hướng dẫn vệ sinh và cách trị mụn nước ở tay trẻ

Cách trị mụn nước ở tay trẻ an toàn, hiệu quả là sử dụng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có khả năng chống viêm, kháng khuẩn và giảm ngứa cực mạnh.

Xem thêm

Mẹ trả giá đắt vì coi thường mụn nhọt ở trẻ

Cứ nghĩ con bị nóng trong, nhiệt nên nổi mụn nhọt ở đầu, chị Linh (Thái Nguyên) ra vườn hái vài lá cây nhai nhỏ và đắp lên cho vùng da bị mụn cho con. Nào ngờ, nốt mụn càng ngày càng sưng to, mưng mủ trắng xóa khiến chị Linh và cả nhà được một phen kinh hãi.

Xem thêm

Cách chữa mụn nhọt nhanh nhất ở trẻ

Mụn nhọt khiến trẻ mệt mỏi, quấy khóc, biếng ăn, ngủ không ngon giấc. Bởi vậy cần tìm ra cách chữa mụn nhọt nhanh nhất giúp trẻ thoát khỏi bệnh lý này để khỏe mạnh và phát triển tốt hơn.

Xem thêm

16 bài thuốc dân gian trị mụn nhọt ở trẻ mẹ nhất định phải thuộc lòng

Chỉ bằng những bài thuốc dân gian vô cùng dễ thực hiện mẹ bỉm có thể triệt tiêu được mụn nhọt ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Dưới đây là trọn bộ các bài thuốc dân gian cực lợi hại khiến mụn nhọt phải “chào thua”.

Xem thêm
bấm để Xem thêm
scrolltop scrolltop
DMCA.com Protection Status