Bệnh mẩn ngứa

Cách trị ghẻ ngứa dứt điểm cho trẻ nhỏ

Biết cách trị ghẻ ngứa kịp thời không chỉ giúp trẻ nhanh chóng khỏi bệnh, hết khó chịu mà còn làm giảm nguy cơ lây lan bệnh sang những trẻ khác.

Xem thêm

Bệnh ghẻ nước và những điều bạn cần biết

Nếu bạn đang gặp phải triệu chứng nổi mụn nước tại lòng bàn tay, kẽ ngón tay, ngón chân gây ngứa ngáy khó chịu, rất có thể bạn đã mắc phải bệnh ghẻ nước.

Xem thêm

Trẻ bị mẩn ngứa li ti ở trán

Trẻ bị mẩn ngứa li ti ở trán là dấu hiệu cho thấy trẻ đang bị bệnh rôm sảy. Trong những ngày hè nóng nực, oi bức, hiện tượng này có thể gặp ở 90% trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên các bậc cha mẹ cũng không cần phải quá lo lắng.

Xem thêm

Kem trị mẩn ngứa cho trẻ em tốt nhất hiện nay

Sử dụng kem bôi da trị mẩn ngứa cho bé được xem là một phương án khả thi, tiện dụng giúp trẻ giảm ngứa và giảm tình trạng bội nhiễm.

Xem thêm

Trẻ em bị nổi mẩn đỏ khắp người nhưng không ngứa có nguy hiểm không?

Trẻ em bị nổi mẩn ngứa khắp người nhưng không ngứa có phải là do mắc một bệnh lý nào đó nguy hiểm và chưa phát tác hết bên ngoài. Có hay không cách “chế ngự” chứng bệnh này để trả lại trẻ làn da mịn màng, không tỳ vết.

Xem thêm

Bé bị nổi mẩn đỏ khắp người phải làm sao

Trẻ sơ sinh nổi mẩn đỏ khắp người phải làm sao để trẻ dễ chịu và mau khỏi bệnh hơn để không ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Câu trả lời nằm toàn bộ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

Bé bị mẩn ngứa làm sao hết nhanh?

Làm gì khi trẻ sơ sinh bị mẩn ngứa và bé bị mẩn ngứa làm sao cho hết nhanh là những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất của những ông bố bà mẹ có con bị mẩn ngứa.

Xem thêm

Bé bị mẩn ngứa trên đầu phải làm gì để mau khỏi

Cũng như nhiều bộ phận khác – đầu là vị trí khá nhạy cảm nên rất dễ bị vi khuẩn, vi rút tấn công gây bệnh. Trong đó, trẻ bị mẩn ngứa ở đầu là bệnh lý có tỷ lệ mắc nhiều nhất với vô vàn lý do khác nhau.

Xem thêm

Bé sơ sinh bị mẩn đỏ ở cổ cần chăm sóc như nào?

Là vùng nếp gấp cộng với làn da mỏng manh, nhạy cảm nên việc bé sơ sinh bị mẩn đỏ ở cổ là chuyện thường ở huyện. Việc cổ trẻ sơ sinh bị mẩn đỏ tuy không đáng ngại nhưng cũng không được coi thường.

Xem thêm
bấm để Xem thêm
scrolltop scrolltop
DMCA.com Protection Status