Bệnh hăm tã

Bí kíp chọn bỉm cho trẻ hay bị hăm tã

Tã bỉm không chỉ là “vật bất li thân” của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mà còn là “thủ phạm” gây ra bệnh lý hăm tã. Bởi vậy việc sử dụng tã bỉm như thế nào và cách chọn tã bỉm ra sao để ngăn ngừa hăm tã ở trẻ luôn là vấn đề được các mẹ quan tâm nhiều nhất.

Xem thêm

Cách trị hăm tã cho trẻ sơ sinh một phát ăn ngay bằng lá khế

Điều trị các bệnh lý về da cho trẻ, tiêu biểu là hăm tã. Vậy cách trị hăm tã cho trẻ sơ sinh bằng lá khế như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm

Lưu ý khi trị hăm tã bằng lá chè xanh cho trẻ

Không chỉ được biết đến là thức uống quen thuộc, gần gũi, lá chè xanh còn mang trong mình sứ mệnh lớn lao đó là phụng sự vì sức khỏe con người.

Xem thêm

5 loại kem trị hăm cho bé hàng đầu hiện nay

Không chỉ an toàn, tiện dụng kem trị hăm cho bé còn là một giải pháp trị hăm da tuyệt vời được nhiều mẹ bỉm truyền tai nhau. Dưới đây là top 5 loại kem trị hăm cho bé được các mẹ tin dùng nhiều nhất cho con yêu.

Xem thêm

Kem chống hăm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất?

Với ưu điểm tiện dụng, hiệu quả, dễ dàng mang theo đi bất cứ nơi đâu nên kem chống hăm luôn là sự lựa chọn số một của nhiều bà mẹ bỉm sữa.

Xem thêm

Thuốc trị hăm cho trẻ sơ sinh cần có trong tủ thuốc gia đình

Cùng với thuốc cảm cúm, hạ sốt, men tiêu hóa, nước muối sinh lý thì thuốc trị hăm cho trẻ sơ sinh là thứ không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình.

Xem thêm

Cách chữa hăm cho trẻ sơ sinh bằng bài thuốc dân gian giá 0 đồng

Chè xanh, trầu không, lá khế, cây mã đề, búp ổi, cỏ sữa, roi ngựa, dầu ô liu… là những cách chữa hăm cho trẻ sơ sinh không chỉ phổ biến mà còn rất được lòng các mẹ bỉm sữa.

Xem thêm

Mẹ cần làm gì khi trẻ bị hăm tã?

Cần phải làm gì khi trẻ bị hăm tã hay cứ để yên cho bệnh tự khỏi là vấn đề đang chiếm nhiều sóng trên các trang diễn đàn và mạng xã hội của mẹ bỉm sữa.

Xem thêm

Trẻ bị hăm háng và cách trị hăm háng ở trẻ sau 3 ngày

Cùng với mông và bẹn thì háng là “vùng địa đạo” đặc biệt nhạy cảm nên rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập, tấn công gây ra bệnh lý hăm ở trẻ.

Xem thêm
bấm để Xem thêm
scrolltop scrolltop
DMCA.com Protection Status