Bệnh hăm tã

Kem hăm cho bé tốt nhất hiện nay là loại nào?

Hăm tã không chỉ khiến bé đau rát, khó chịu mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển của bé. Sử dụng kem trị hăm cho bé là phương pháp phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm

Mách mẹ kem trị hăm cho bé tốt nhất hiện nay

Hăm tã được ví như bệnh “quốc dân” bởi bất cứ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nào cũng có thể mắc hăm tã ít nhất một lần. Hăm tã không chỉ khiến bé đau rát, khó chịu mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển của bé.

Xem thêm

Tiết lộ bí quyết lựa chọn kem chống hăm cho bé an toàn, hiệu quả nhất

Với những gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tình trạng hăm tã đã trở lên phổ biến. Bên cạnh các phương pháp khác, sử dụng kem chống hăm cho bé là giải pháp được nhiều cha mẹ lựa chọn.

Xem thêm

Top 6 loại kem trị hăm cho bé an toàn, hiệu quả mẹ nào cũng tin dùng

Hăm tã là một trong những bệnh lý ngoài da phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt khi thời tiết trở lạnh cha mẹ sử dụng tã/bỉm thường xuyên cho bé khiến tình trạng hăm cũng tăng cao.

Xem thêm

Bí kíp chọn bỉm cho trẻ hay bị hăm tã

Tã bỉm không chỉ là “vật bất li thân” của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ mà còn là “thủ phạm” gây ra bệnh lý hăm tã. Bởi vậy việc sử dụng tã bỉm như thế nào và cách chọn tã bỉm ra sao để ngăn ngừa hăm tã ở trẻ luôn là vấn đề được các mẹ quan tâm nhiều nhất.

Xem thêm

Cách trị hăm tã cho trẻ sơ sinh một phát ăn ngay bằng lá khế

Điều trị các bệnh lý về da cho trẻ, tiêu biểu là hăm tã. Vậy cách trị hăm tã cho trẻ sơ sinh bằng lá khế như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm

Lưu ý khi trị hăm tã bằng lá chè xanh cho trẻ

Không chỉ được biết đến là thức uống quen thuộc, gần gũi, lá chè xanh còn mang trong mình sứ mệnh lớn lao đó là phụng sự vì sức khỏe con người.

Xem thêm

5 loại kem trị hăm cho bé hàng đầu hiện nay

Không chỉ an toàn, tiện dụng kem trị hăm cho bé còn là một giải pháp trị hăm da tuyệt vời được nhiều mẹ bỉm truyền tai nhau. Dưới đây là top 5 loại kem trị hăm cho bé được các mẹ tin dùng nhiều nhất cho con yêu.

Xem thêm

Kem chống hăm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất?

Với ưu điểm tiện dụng, hiệu quả, dễ dàng mang theo đi bất cứ nơi đâu nên kem chống hăm luôn là sự lựa chọn số một của nhiều bà mẹ bỉm sữa.

Xem thêm
bấm để Xem thêm
scrolltop scrolltop
DMCA.com Protection Status