Bệnh chàm sữa

Lác sữa là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị hiệu quả

Lác sữa là bệnh ngoài da thường gặp ở trẻ sơ sinh. Đây là loại bệnh về cơ địa, rất dễ tái phát và khiến trẻ ngứa ngáy, khó chịu, quấy khóc. Chính vì vậy, cha mẹ cần có biện pháp phòng và điều trị sớm để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Xem thêm

Bé bị chàm mãi không khỏi cần làm ngay điều này

Bé bị chàm sữa mãi không khỏi dù được cha mẹ dùng đủ trăm phương nghìn kế đã khiến nhiều gia đình bị xáo trộn cuộc sống nặng nề.

Xem thêm

Chữa chàm sữa bằng dầu dừa cho trẻ, mẹ đã thử chưa?

Kháng khuẩn, chống viêm, hỗ trợ hấp thụ vitamin… nên việc dầu dừa có thêm công dụng trị chàm sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là điều không làm nhiều người ngạc nhiên.

Xem thêm

Cách chữa chàm đỏ ở trẻ sơ sinh bằng thảo dược thiên nhiên

Bất kỳ cha mẹ nào cũng đều lo lắng không yên khi phát hiện con bị bệnh chàm đỏ tuy nhiên nếu biết được cách chữa chàm đỏ ở trẻ sơ sinh an toàn và hiệu quả thì sẽ giúp bé mau hết bệnh và trở lại khỏe mạnh bình thường.

Xem thêm

Cách chữa chàm sữa cho trẻ bằng món ăn cực dễ làm

Ít ai biết rằng, ngoài thuốc tây, kem bôi, các loại thảo dược thiên nhiên thì chàm sữa còn có thể bị “chế ngự” bởi những món ăn từ cuộc sống đời thường.

Xem thêm

Bệnh chàm là gì, có nguy hiểm không?

Bệnh chàm là gì, bệnh chàm là bệnh gì, chàm sữa là gì, bị chàm sữa bôi gì… chỉ là 4 trong hàng tá câu hỏi về bệnh chàm sữa mà các bậc phụ huynh có con bị bệnh lý này cần được giải đáp.

Xem thêm

Chàm sữa có lây không và giải pháp khắc phục

Chàm sữa có lây không? Đây chính là một trong những câu hỏi được nhiều cha mẹ quan tâm và cần lời giải đáp nhất trong thời gian trẻ bị chàm sữa. Tin vui cho các bậc phụ huynh là chàm sữa tuy dai dẳng khó chữa nhưng không có tính lây lan.

Xem thêm

Chữa chàm sữa bằng kinh giới

Kiểm soát được tình trạng chàm sữa ở trẻ là điều mà mọi cha mẹ đều mong muốn khi con mắc bệnh và lá kinh giới sẽ giúp hiện thực hóa mong muốn này. Nhưng làm thế nào để chữa chàm sữa bằng kinh giới?

Xem thêm

Thuốc bôi chàm sữa eumovate có tốt không?

Được xem là một trong những loại thuốc có khả năng trị chàm sữa nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, nhưng thuốc bôi chàm sữa eumovate có thật sự tốt như các bậc phụ huynh vẫn nghĩ?

Xem thêm
bấm để Xem thêm
scrolltop scrolltop
DMCA.com Protection Status