Bé bị côn trùng cắn

Đừng coi thường khi trẻ bị côn trùng đốt

Trẻ có thể sốc phản vệ, tử vong chỉ vì bị côn trùng cắn. Bởi vậy, đừng bao giờ coi thường hay chủ quan khi trẻ bị côn trùng đốt nhé.

Xem thêm

Thuốc trị côn trùng cắn cho bé mẹ không thể bỏ qua

Trước khi sử dụng các loại thuốc trị côn trùng cắn cho trẻ thì việc sơ cứu có vai trò rất quan trọng. Bởi làn da của trẻ rất mỏng manh, nhạy cảm nên chỉ cần sau một vài tiếng đồng hồ da bé sẽ bị mẩn đỏ và sưng to sau đó để lại vết thâm trên da.

Xem thêm

Trọn bộ bí kíp trị côn trùng cắn độc nhất vô nhị hiện nay

Các mẹ hãy cứ để bé thoải mái vận động, khám phá thiên nhiên và cuộc sống nhé, có trọn bộ bí kíp trị côn trùng cắn độc nhất vô nhị này thì mọi việc sẽ chẳng có gì đáng lo. 

Xem thêm

Trẻ sơ sinh bị côn trùng đốt mưng mủ: Cẩn thận teo não

Chỉ vì cho rằng trẻ sơ sinh bị côn trùng đốt hoàn toàn không nguy hiểm nên nhiều cha mẹ chủ quan lơ là trong việc chăm sóc, điều trị cho con để rồi phải trả giá đắt khi trẻ bị mất nhận thức, teo não và mất cả tương lai...

Xem thêm

Mẹo dân gian trị côn trùng cắn trẻ cực nhạy

Chỉ bằng những mẹo dân gian trị côn trùng cắn trẻ này cực đơn giản, mẹ có thể hoàn toàn giúp bé hết sưng ngứa, hết đau khi bị côn trùng cắn...

Xem thêm

Làm sao để không bị muỗi đốt bé?

Làm sao để không bị muỗi đốt bé? Ngoài những cách đơn giản như trồng cây đuổi muỗi, dùng dầu khuynh diệp hay tỏi, cam, chanh… thì cha mẹ nên thoa gel Oatrum Kids cho bé để phòng và trị muỗi đốt an toàn, hiệu quả.

Xem thêm

Cách trị muỗi đốt cho bé mẹ tuyệt đối không nên áp dụng

Áp dụng cách trị muỗi đốt cho bé bằng kem bôi có chứa corticoid hay bài thuốc dân gian chưa được kiểm chứng hiệu quả có thể khiến trẻ bị kích ứng da, thậm chí nhiễm trùng máu gây nguy hại đến sự an toàn của trẻ.

Xem thêm

Tại sao muỗi đốt lại ngứa ngáy?

Tại sao muỗi đốt lại ngứa ngáy? Theo chuyên gia, khi bị muỗi cắn, vết cắn sẽ có dịch tiết của muỗi là một dị ứng nguyên thâm nhập qua da, khi đó cơ thể phản ứng lại bằng các kháng thể để

Xem thêm

Trẻ bị muỗi đốt ngứa nhiều ngày xử lý thế nào?

Vì sao trẻ bị muỗi đốt ngứa nhiều ngày mà không hết? Cách xử lý thế nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả và không để lại biến chứng nguy hiểm cho trẻ? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây mẹ nhé!

Xem thêm
bấm để Xem thêm
scrolltop scrolltop
DMCA.com Protection Status