Thụ thai

Mang thai là một trải nghiệm tuyệt vời

Bạn đang đếm từng ngày để mong bé yêu chào đời, đây có lẽ là khoảng thời gian bạn cảm thấy nóng lòng, rốt ruột nhất. Hãy để Oaoa.vn giúp bạn cách tính tuổi thai để biết được bạn sẽ dự sinh vào khoảng thời gian nào nhé. Bạn yên tâm, cách tính ngày dự sinh vô cùng đơn giản và dễ dàng.

 

 

Tính ngày dự sinh

Để biết được ngày dự sinh của mình, bạn hãy điền thông tin vào các ô theo mẫu dưới đây:

- Ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng. Xem thêm thông tin.

- Chiều dài chu kỳ kinh của bạn. Xem thêm thông tin.

* Với sự phát triển của y học, cách tính ngày dự sinh ngày nay thường mang lại kết quả rất chính xác, tuy nhiên xác suất sai vẫn có thể xảy ra. Bởi vậy công cụ tính ngày dự sinh chỉ là ước tính. Hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để biết được ngày dự sinh của mình nhé. Bạn nên nhớ, dù bạn muốn nhưng nếu em bé chưa sẵn sàng thì sẽ không chịu ra đâu.

Làm thế nào tính ngày dự sinh theo cách của Oaoa.vn?

Ngày dự sinh thông thường sẽ vào khoảng tuần thứ 38 – 40 của thai kỳ tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Ngày dự sinh còn phụ thuộc vào độ dài chu kỳ kinh nguyệt, sức khỏe của mẹ và sự sẵn sàng của bé. Đó là lí do, ngày dự sinh của Oaoa.vn cũng chỉ mang tính chất tham khảo, mẹ đừng quá nóng ruột nhé, chút nữa thôi, bạn sẽ tha hồ được ngắm nghía và cưng nựng bé yêu rồi.

 • Tính ngày
  dự sinh

  • Ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối

   Lưu ý: Công cụ này chỉ mang tính tham khảo. Bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ để có được ngày dự sinh chính xác.
  • Chu kỳ kinh

  • Lưu ý: Công cụ này chỉ mang tính tham khảo. Bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ để có được ngày dự sinh chính xác.
scrolltop scrolltop
DMCA.com Protection Status