Những dấu hiệu mang thai bé gái chuẩn và sớm nhất

Nhiều cặp vợ chồng mong muốn có một cô con gái và thật sự nóng lòng khi phải chờ đợi để biết giới tính của thai nhi. Tin vui là chỉ cẩn dựa vào một vài dấu hiệu đặc biệt, cha mẹ có thể đoán được giới tính của bé một cách dễ dàng. 

 
Làm thế nào để mang thai bé gái tự nhiên?

 • Xác định ngày rụng trứng

Nếu dựa vào kỳ kinh nguyệt, ngày rụng trứng được tính vào ngày sau ngày hết kinh nguyệt 7 đến 10 ngày. Do chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người một khác nên cách tính này là dễ nhất cho các mẹ. 

Khoa học đã chứng minh trong môi trường âm đạo tinh trùng của người nam có thể sống trong 2 ngày, mà trứng sau khi rụng chỉ sống được từ 12 - 24 tiếng nên bạn cần quan hệ trước hoặc sau 2 ngày để xác suất sinh con gái được cao hơn.

Nếu không giỏi trong chuyện tính ngày bạn có thể sử dụng que thử rụng trứng để xác định thời gian rụng trứng một cách chính xác nhất. 

+    Que thử rụng trứng 1 vạch trên bạn chưa đến kỳ rụng trứng.
+    Que 2 vạch bằng nhau màu đậm hoặc nhạt bạn sắp đến ngày rụng trứng.
+    Nếu 2 vạch đỏ, vạch trên đậm hơn vạch dưới thời điểm rụng trứng sẽ xảy ra trong 24 giờ tới. Đây là thời điểm thích hợp để bạn giao hợp đạt được con gái, xác suất chuẩn 90%.

 • Thay đổi chế độ dinh dưỡng

  Ăn nhiều trứng gà tỉ lệ mang thai bé gái cao hơn
Ăn nhiều trứng gà tỉ lệ mang thai bé gái cao hơn

Chế độ dinh dưỡng của hai vợ chồng là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến giới tính thai nhi. Để môi trường âm đạo trở nên giàu tính axit và tinh trùng mang nhiễm sắc thể X khỏe hơn, sống lâu hơn bạn cần cân bằng lại chế độ ăn uống của hai vợ chồng. 

Đối với người vợ bạn nên dùng những thực phẩm chứa nhiều natri, kali, caffeine vì các chất này khiến môi trường âm đạo giàu tính axit hơn. Đối với người chồng nên ăn những thực phẩm chứa nhiều canxi, magie, thịt gà, cơm, trứng gà, đậu hũ... Hạn chế ăn những loại thực phẩm như chuối, táo.

 • Quan hệ không “lên đỉnh”

Muốn mang thai bé gái ngoài tính ngày rụng trứng và thay đổi chế độ dinh dưỡng ngay trong cách quan hệ cũng nên điều chỉnh. Bạn hãy cố kiềm chế để không “lên đỉnh”. Cảm giác cực khoái của phụ nữ sẽ khiến cho môi trường âm đạo tăng tính kiềm ảnh hưởng nhiều đến tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. 

Môi trường giàu tính kiềm sẽ khiến tinh trùng giới tính nữ chết một cách nhanh chóng, và tỉ lệ thành công là 0%.

 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ

Nếu bạn đang có kế hoạch muốn sinh bé gái bạn hãy thay đổi loại dung dịch vệ sinh vùng kín của mình. Lựa chọn những loại dung dịch vệ sinh có độ axit cao. Dung dịch này có khả năng làm tăng độ Ph trong môi trường âm đạo tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng nhiễm sắc thể X tồn tại.

Dấu hiệu nhận biết mang thai bé gái sớm nhất 

 • Thèm ăn chua

Theo kinh nghiệm của nhiều người khi họ mang thai bé gái thường thèm ăn những loại quả chua như xoài, cóc, mận, thậm chí là thèm ăn chanh mà còn thấy rất ngon mà không hề bị ghê răng.

  Thèm ăn chua là dấu hiệu mẹ đang mang thai bé gái
Thèm ăn chua là dấu hiệu mẹ đang mang thai bé gái

 • Mụn trứng cá

Nội tiết tố trong thai kỳ bị thay đổi khiến dịch tiết tăng bã nhờn dưới da. Chúng ta là nguyên nhân khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn và dễ sinh ra mụn nếu không được vệ sinh sạch sẽ. 

 • Nhịp tim

Nhịp tim khi mẹ mang thai bé gái sẽ vào khoảng 145 - 150 nhịp/phút. Đây là dấu hiệu mang thai bé gái bạn có thể biết ngay khi có tim thai.

 • Tư thế ngủ

Theo như kinh nghiệm dân gian, nếu khi ngủ mẹ thường xuyên nằm nghiêng về bên phải thì đích thị mẹ đang mang thai bé gái. Nếu ngược lại là biểu hiện của mang thai bé trai

 • Đường nigra giữa bụng

Khi bắt đầu có bầu bạn sẽ xuất hiện một đường lông sẫm màu xuất hiện chạy dọc theo bụng bầu. Nếu đường lông này chỉ chạy và kết thúc dưới lỗ rốn thì đây là dấu hiệu bạn đã mang thai bé gái.

 • Màu nước tiểu

Khi đi tiểu bạn nên để ý màu nước tiểu của mình để xác định giới tính thai nhi. Nếu màu nước tiểu có màu vàng sậm thì chắc chắn 80% bạn chuẩn bị sinh một bé gái. Đây là dấu hiệu mang thai bé gái có độ chính xác khá cao nên mẹ chú ý quan sát để phân biệt giới tính thai nhi sớm nhất.

   Màu nước tiểu đậm là dấu hiệu nhận biết mang thai bé gái sớm nhất

Màu nước tiểu đậm là dấu hiệu nhận biết mang thai bé gái sớm nhất

 • Buồn nôn

Tất nhiên, mẹ bầu nào trong thời gian mang thai đều ốm nghén và có hiện tượng nôn ói. Nhưng khi mẹ đang mang thai bé gái thì tình trạng nôn ói cũng hoàn toàn khác. Bạn thường buồn nôn nhiều vào buổi sáng nhất là lúc đánh răng đây là dấu hiệu nhận biết dễ dàng. Do hệ miễn dịch của mẹ bầu khi mang thai bé gái yếu hơn nên thường dễ gặp cơ buồn nôn vào buổi sáng.

 • Kiểm tra với tỏi

Chỉ dựa vào việc ăn tỏi bạn cũng có thể dễ dạng nhận biết được giới tính thai nhi bạn đang mang là gì. Nghe có vẻ lạ nhưng đây là cách nhiều người tin dùng để nhận dạng dấu hiệu mang thai bé gái sớm nhất. 

Nếu sau khi ăn tỏi mùi mồ hôi của mẹ không bị ám mùi tỏi, nghĩa là mẹ đang mang thai bé gái. Và ngược lại thì đó là dấu hiệu của một bé trai. 

 • Độ bóng của tóc

Nhiều người cho rằng nếu sợi tóc màu đỏ và xơ xác thì đó là dấu hiệu mang thai bé gái vô cũng chính xác. Thậm chí màu tóc còn thay đổi theo tháng tuổi của thai nhi. 

Tuy nhiên, những dấu hiệu ở trên chỉ là thông tin tham khảo, để biết chính xác giới tính thai nhi mẹ nên đi siêu âm để mang lại kết quả mong muốn.

scrolltop scrolltop
DMCA.com Protection Status