6 cách trị mụn mủ tại nhà đơn giản, an toàn từ nguyên liệu tự nhiên

Mặc dù là loại mụn “cứng đầu” nhưng người bị mụn vẫn có thể “xử đẹp” chúng nếu áp dụng 6 cách trị mụn mủ tại nhà, vừa đơn giản lại an toàn từ nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm.


Sự thật cần biết về cao dán hút mụn mủ

Bên cạnh các loại kem bôi, thuốc uống, cao dán hút mụn mủ là sản phẩm được quảng cáo rầm rộ khiến những người bị mụn mủ không khỏi tò mò về tác dụng thực sự của phương pháp này.


Học ngay cách chữa mụn mủ ở chân trong “một nốt nhạc”

Nhiễm vi khuẩn, vệ sinh da không đúng cách, tuyến mồ hôi phát triển, tẩy lông chân… là những nguyên nhân gây nổi mụn mủ ở chân.


5 sai lầm khi trị mụn mủ ở mũi gây hậu quả nghiêm trọng

Nhức nhối, khó chịu, mất thẩm mỹ… là những nỗi khổ khi chẳng may mọc mụn mủ ở mũi. Chưa kể khu vực nổi mụn còn nằm trong danh sách “vùng tam giác chết” của khuôn mặt


Nổi mụn mủ ở mặt áp dụng ngay 3 cách chữa “thần thánh” này

Bất cứ bộ phận nào của cơ thể cũng là nơi lý tưởng để các nốt mụn “ghé thăm”, vì vậy khi bạn bị nổi mụn mủ ở mặt cũng đừng lấy làm lạ.


Mụn mủ có nên nặn không? Xem ngay câu trả lời chính xác nhất

Mụn mủ có nên nặn không khi chúng gây ra biết bao đau đớn, khó chịu cho người mắc phải? Tuy là việc làm đơn giản nhưng nặn mụn mủ tiềm ẩn nhiều nguy cơ để lại biến chứng


Hết ngay đau đớn, khó chịu với 5 cách trị mụn mủ sưng đỏ tại nhà

Vì vậy, những ai không may mắc phải loại mụn này cần áp dụng ngay 5 cách trị mụn mủ sưng đỏ dưới đây để mụn không có cơ hội lan rộng, viêm nặng và để lại sẹo xấu.


bấm để Xem thêm
scrolltop