https://www.high-endrolex.com/46 https://www.high-endrolex.com/46 Oatrum Kids New là sản phẩm hữu ích trong hành trình chăm sóc da con của các mẹ bỉm

Oatrum Kids New là sản phẩm hữu ích trong hành trình chăm sóc da con của các mẹ bỉm

Với phương châm “bán gì dùng nấy” nên trong tủ thuốc của gia đình dược sĩ Lê Thị Hồng – Chủ quầy thuốc số 19 (Làng Liên Cơ 1, xã Nguyệt Ấn, Huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) không bao giờ thiếu vắng tuýp gel bôi da đa năng Oatrum Kids New của công ty Dược Nhân Hưng. Cũng nhờ biết tới sản phẩm nên chị Hồng chưa bao giờ lo lắng khi các con gặp phải các vấn đề về da.

Hiếm có sản phẩm nào trị “bách bệnh” ngoài da như Oatrum Kids New

Trên thị trường hiện nay có không ít sản phẩm trị bệnh ngoài da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhưng để tìm được sản phẩm vừa an toàn, hiệu quả lại có tính ĐA NĂNG, sử dụng được cho nhiều bệnh lý ngoài da ở trẻ thì chỉ có Oatrum Kids New mà thôi. Đó cũng là lời khẳng định của dược sĩ Lê Thị Hồng – Chủ quầy thuốc số 19 (Làng Liên Cơ 1, xã Nguyệt Ấn, Huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa).

Dược sĩ Hồng mở đầu chia sẻ: “Trên tay tôi đang cầm là sản phẩm gel bôi da đa năng Oatrum Kids New của công ty Dược Nhân Hưng. Theo nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tại quầy thuốc, tôi thấy rất nhiều mẹ ưu tiên sử dụng sản phẩm gel bôi đa năng cho con, bởi nó mang lại sự tiện dụng, tiết kiệm chi phí và dễ dùng”.

Dược sĩ Lê Thị Hồng đánh giá cao tính đa năng của Oatrum Kids New

Dược sĩ Lê Thị Hồng đánh giá cao tính đa năng của Oatrum Kids New

Do là gel bôi ĐA NĂNG nên Oatrum Kids New có thể sử dụng được cho 9 bệnh lý ngoài da ở trẻ như: Trầy xước, rách da, muỗi, kiến, côn trùng đốt, bỏng nhẹ, hăm tã, chàm sữa, rôm sảy, mụn nhọt, mẩn ngứa, viêm da…

Dược sĩ Hồng cho biết thêm: “Nhờ chứa thành phần chính là hoạt chất Berberine cùng các thảo dược khác nên Oatrum Kids New không những an toàn, lành tính mà còn đem lại 3 tác dụng vượt trội: Kháng khuẩn – Giảm viêm – Liền da. Vì vậy, đây thực sự là “bảo bối” của các mẹ bỉm có con từ 0-12 tuổi”.

Oatrum Kids New là sản phẩm thiết thực trong hành trình chăm sóc da bé của mẹ bỉm

Khẳng định gel đa năng Oatrum Kids New là sản phẩm thiết thực trong hành trình chăm sóc da bé của mẹ bỉm, dược sĩ Hồng lý giải thêm: “Thực tế trong những năm tháng đầu đời trẻ rất hay mắc các bệnh lý về da như: Mụn nhọt, hăm tã, muỗi, kiến, côn trùng đốt, hoặc bị ngã trầy xước, rách da… Tất cả những bệnh lý này đều được giải quyết nhanh gọn nhờ Oatrum Kids New”.

Bên cạnh đó, không chỉ yếu tố đa năng “9 trong 1” mới khiến dược sĩ Hồng ưng ý, mà Oatrum Kids New với dạng gel mềm mịn, thẩm thấu nhanh vào da, không gây bết dính hay nhờn rít cũng là một ưu điểm khiến các mẹ bỉm cực kỳ hài lòng.

“Phần lớn các khách hàng đến mua sử dụng đều phản hồi rất tốt về khả năng kháng khuẩn, liền da rất nhạy của Oatrum Kids New” – Dược sĩ Hồng tiết lộ.

Với tư cách là một dược sĩ đứng quầy nhiều năm, đã từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng, dược sĩ Hồng đánh giá rất cao về công dụng và hiệu quả của Oatrum Kids New: “Bản thân tôi cũng là người bán gì dùng nấy nên trong tủ thuốc của gia đình lúc nào cũng có tuýp gel bôi đa năng Oatrum Kids New”.

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https://www.high-endrolex.com/46