Oatrum Kids New là sản phẩm được nhiều mẹ phản hồi tốt nhất tại nhà thuốc tôi

Mặc dù phân phối rất nhiều sản phẩm trị bệnh ngoài da cho bé, nhưng Dược sĩ Nguyễn Thị Liên – Chủ quầy thuốc Tuấn Liên – Tân Yên – Bắc Giang cho biết: Gel đa năng Oatrum Kids New là sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tốt nhất từ các mẹ bỉm sữa. Chính vì lẽ đó nên chị rất tin tưởng tư vấn sản phẩm cho khách hàng.

Oatrum Kids New “chinh phục” nhà thuốc nhờ sở hữu ưu điểm vượt trội

Có mặt trên thị trường đã lâu, gel đa năng Oatrum Kids New không chỉ là “chân ái” của hàng nghìn mẹ bỉm sữa có con mắc các vấn đề về da, mà còn “chinh phục” hệ thống nhà thuốc từ Bắc vào Nam nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm khác.

Dược sĩ Nguyễn Thị Liên rất tin tưởng tư vấn gel đa năng Oatrum Kids New cho khách hàng

Dược sĩ Nguyễn Thị Liên rất tin tưởng tư vấn gel đa năng Oatrum Kids New cho khách hàng

Là một trong những đối tác chiến lược của nhãn hàng, tham gia phân phối sản phẩm từ những ngày đầu, Nhà thuốc Tuấn Liên (Tân Yên – Bắc Giang) đã không còn xa lạ gì về chất lượng của gel đa năng Oatrum Kids New. Chính vì vậy, khi nhắc tới sản phẩm, chủ quầy thuốc – Dược sĩ Nguyễn Thị Liên đã dành cho sản phẩm những đánh giá vô cùng tích cực.

Dược sĩ Nguyễn Thị Liên cho biết: “Oatrum Kids New không chỉ là gel đa năng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công hoạt chất Berberine có tác dụng: Kháng khuẩn – Chống viêm – Liền da vượt trội, mà còn là sản phẩm duy nhất trên thị trường có tác dụng đa năng “9 trong 1”, giúp loại bỏ cùng lúc 9 vấn đề về da ở trẻ như: Trầy xước, rách da; bỏng nhẹ; muỗi, kiến, côn trùng đốt; hăm tã; chàm sữa; mụn nhọt; rôm sảy; mẩn ngứa; viêm da…”.

Oatrum Kids New an toàn tuyệt đối cho bé từ 0-12 tuổi

Nắm bắt được tâm lý các mẹ bỉm luôn cẩn trọng trước các sản phẩm bôi ngoài da cho con, dược sĩ Liên trấn an: “Gel đa năng Oatrum Kids New rất an toàn cho bé từ 0-12 tuổi do chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên không gây kích ứng. Cách sử dụng thì tiện lợi vô cùng, mẹ chỉ cần vệ sinh sạch vùng da bị bệnh của con, sau đó thoa gel Oatrum Kids New 3 lần/ngày vào sáng, trưa, tối.”

Bên cạnh đó, dược sĩ Liên cũng rất mê chất gel của sản phẩm: “Chất gel rất mềm mịn, thẩm thấu nhanh vào da, nhanh khô nên đem lại tác dụng liền da rất hiệu quả”.

Mặc dù tại quầy thuốc nhà chị Liên bày bán rất nhiều sản phẩm trị bệnh ngoài da cho bé, nhưng hiếm có sản phẩm nào lại nhận được nhiều phản hồi tốt từ các mẹ bỉm như gel đa năng Oatrum Kids New. Đặc biệt với các vết trầy xước, rách da khi con đang trong độ tuổi tập đi hay nô đùa bị ngã, chỉ cần thoa Oatrum Kids New vài lần là vết thương nhanh chóng săn se và liền lại. Không chỉ dùng được cho trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn khi không may bị bỏng hay trầy xước da cũng có thể dùng được. Đây quả là một sản phẩm rất cần thiết trong tủ thuốc của mỗi gia đình.

Vì những “điểm cộng” đó nên dược sĩ Liên rất tin tưởng tư vấn cho khách hàng mà không mảy may lo ngại về chất lượng của sản phẩm.

 

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status