https://www.high-endrolex.com/46 https://www.high-endrolex.com/46 Oatrum Kids New – “Khắc tinh” của vết trầy xước, rách da

Oatrum Kids New – “Khắc tinh” của vết trầy xước, rách da

Trẻ nhỏ vô cùng hiếu động nên việc té ngã, côn trùng đốt gây lên các vết trầy xước, tổn thương da, rách da là điều không thể tránh khỏi. Oatrum Kids New với công thức đột phá chính là “khắc tinh” của vết trầy xước, rách da, vừa giúp trẻ giảm đau, mau liền da, vừa giúp ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng, lở loét trên da trẻ.

Trầy xước, rách da là vấn đề về da rất phổ biến ở trẻ nhỏ

Trầy xước, rách da là vấn đề về da rất phổ biến ở trẻ nhỏ

Phân biệt 3 cấp độ của trầy xước, rách da ở trẻ

Để kịp thời sơ cứu và chăm sóc đúng cách vết trầy xước, rách da ở trẻ, cha mẹ cần sớm nhận biết 3 cấp độ từ nhẹ đến nặng thông qua các triệu chứng điển hình sau:

+ Cấp độ 1: Vết trầy xước, rách da gây tổn thương bề ngoài lớp biểu bì - lớp da đầu tiên hoặc lớp nông nhất. Trầy xước mức độ 1 thường nhẹ, không gây chảy máu và thường được gọi là bong tróc hoặc xước da.

+ Cấp độ 2: Vết trầy xước, rách da gây tổn thương biểu bì và hạ bì - lớp thứ hai của da, nằm ngay dưới lớp biểu bì. Trầy xước cấp độ 2 có thể gây chảy máu nhẹ.

+ Cấp độ 3: Vết trầy xước, rách da gây tổn thương sâu còn được gọi là vết thương thủng. Ở cấp độ này, vết trầy xước, rách da thường liên quan đến ma sát và rách lớp mô sâu hơn lớp hạ bì. Rách da có thể khiến da trẻ chảy máu nặng nề, vì vậy cha mẹ cần đưa trẻ tới cơ sở y tế gần nhất để kịp thời xử lý.

Đối với tổn thương da ở cấp độ 1 và 2, cha mẹ có thể tự sơ cứu và chăm sóc da cho trẻ tại nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc da trẻ đúng cách để giảm nguy cơ khiến vết thương nặng hơn.

Mách mẹ 5 bước chăm sóc vết thương trầy xước, rách da ở trẻ

Để vết thương trầy xước, rách da ở trẻ mau lành, đồng thời ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng, lở loét, cha mẹ cần nằm lòng ngay 5 bước chăm sóc cơ bản dưới đây:

Sơ cứu và chăm sóc vết trầy xước, rách da ở trẻ rất quan trọng

Sơ cứu và chăm sóc vết trầy xước, rách da ở trẻ rất quan trọng

+ Bước 1: Làm sạch vết thương

Loại bỏ bụi bẩn dính bên ngoài và trên bề mặt của vết trầy xước, rách da bằng nước ấm sạch, sau đó lau khô.

+ Bước 2: Cầm máu

Nếu vết thương có chảy máu nhẹ, cha mẹ nên dùng bông/gạc y tế cầm máu cho trẻ. Nếu máu chảy ồ ạt, cha mẹ nên nâng vị trí vết thương lên cao hơn so với tim trẻ, sau đó dùng bông/gạc y tế ép trực tiếp lên vết thương để cầm máu. Nếu máu vẫn không cầm được, cha mẹ nên đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.

+ Bước 3: Hạn chế sự nhiễm khuẩn 

Cha mẹ nên sử dụng sản phẩm có tác dụng kháng khuẩn, giảm viêm để ngăn vi khuẩn xâm nhập vào vết thương của trẻ. Ở giai đoạn này không nên sử dụng các dung dịch chứa cồn, oxy già cho vết thương hở vì các dung dịch này có khả năng tiêu diệt vi khuẩn nhưng lại gây xót, làm tổn thương các tế bào hạt, nguyên bào sợi, tiêu diệt luôn cả các tế bào bạch cầu, tiểu cầu… khiến cho vết thương chậm lành hơn rất nhiều.

+ Bước 4: Chăm sóc vết thương hở

Nên sử dụng sản phẩm có khả năng phục hồi và tái tạo tế bào hạt của da, giúp nhanh lành vết thương hở nhỏ.

+ Bước 5: Băng vết thương

Để giữ cho vùng da trầy xước, rách da của trẻ luôn sạch sẽ, việc sử dụng băng y tế rất cần thiết.  Lưu ý không nên băng quá chặt sẽ làm giảm lưu lượng máu đến vị trí vết thương, có thể khiến vết thương có nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử. Những vết trầy xước nhẹ, rách da nhỏ không cần băng bó, để vùng da này thông thoáng sẽ nhanh khỏi hơn.  

Có Oatrum Kids New – Trầy xước, rách da chỉ là chuyện nhỏ

Oatrum Kids New – “Khắc tinh” của trầy xước, rách da

Oatrum Kids New – “Khắc tinh” của trầy xước, rách da

Hiện nay trên thị trường, số sản phẩm giúp làm lành nhanh các vết trầy xước, rách da cho trẻ nhỏ chỉ đếm trên đầu ngón tay, bởi không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được yêu cầu cao về sự an toàn và độ tương thích với lớp da mỏng manh của trẻ. Gel đa năng Oatrum Kids New là một trong rất ít sản phẩm có thể đem lại hiệu quả tối ưu đối với vùng da trầy xước, rách da ở trẻ.

Vậy, Oatrum Kids New giúp loại bỏ nhanh vết trầy xước, rách da ở trẻ như thế nào?

+ Thành phần chủ đạo của Oatrum Kids New là sự kết hợp hoàn hảo của hoạt chất Berberine, tinh chất cây Cỏ Trĩ và tinh chất Nghệ có tác dụng kháng khuẩn, giảm viêm, giúp ngăn các tế bào bị tổn thương, mầm bệnh và vi khuẩn được loại bỏ khỏi vùng vết thương. Ở giai đoạn này, vùng trầy xước, rách da sẽ tập trung các tế bào bạch cầu, các yếu tố tăng trưởng và các chất dinh dưỡng nên có cảm giác đau, đỏ hơn bình thường. Đây là phản ứng tự nhiên trong quá trình lành vết thương và chỉ có vấn đề khi vết thương đau quá mức hoặc kéo dài.

+ Thành phần tinh chất Rau má và Hành Tây Đỏ giúp kiểm soát sự hình thành collagen da, từ đó xây dựng lại mô tế bào mới trên những vùng da tổn thương. Trong giai đoạn này vết thương được co lại khi các mô mới được hình thành. Bên cạnh đó, tinh chất Nghệ kích thước nano có khả năng thấm sâu vào tế bào da để hồi phục và tái tạo các tế bào mô hạt. Sự kết hợp giúp vết trầy xước, rách da co lại và nhanh liền hơn.

Đặc biệt, Oatrum Kids New là sản phẩm được bào chế ở dạng Gel có khả năng tạo lớp màng sinh học bao bọc lấy vết thương của trẻ. Sản phẩm có thành phần 100% thảo dược tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng da đang tổn thương của trẻ, đồng thời mang lại cảm giác dịu nhẹ khi bôi lên vùng da trầy xước, rách da, giúp trẻ cảm thấy dễ chịu, đỡ đau và quấy khóc hơn.

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https://www.high-endrolex.com/46