https://www.high-endrolex.com/46 https://www.high-endrolex.com/46 Oatrum Kids New giúp bảo vệ da bé toàn diện từ 0-12 tuổi theo từng giai đoạn

Oatrum Kids New giúp bảo vệ da bé toàn diện từ 0-12 tuổi theo từng giai đoạn

Nhiều năm kinh nghiệm làm dược sĩ, đã từng tư vấn rất nhiều sản phẩm cho khách hàng. Tuy nhiên, gel đa năng Oatrum Kids New mới là sản phẩm khiến dược sĩ Hoàng Phương Ly (Nhà thuốc Cường Mùi – Huyện Yên Bình – Yên Bái) hài lòng nhất. Bởi đây không chỉ là sản phẩm đa năng “9 trong 1” mà còn được rất nhiều mẹ bỉm để lại phản hồi tích cực sau khi sử dụng cho bé.

Oatrum Kids New nhận nhiều phản hồi tích cực từ các mẹ bỉm

Tại Yên Bái, nhà thuốc Cường Mùi (Tổ 1, Thị trấn Yên Bình – Huyện Yên Bình – Tỉnh Yên Bái) là một trong những đối tác chiến lược, từng ủng hộ rất nhiều sản phẩm của Công ty Dược Nhân Hưng, trong đó có gel đa năng Oatrum Kids New.

Dược sĩ Phương Ly rất ưng ý chất lượng của gel đa năng Oatrum Kids New

Dược sĩ Phương Ly rất ưng ý chất lượng của gel đa năng Oatrum Kids New

Là một trong những dược sĩ trực tiếp đứng quầy tư vấn cho khách hàng, dược sĩ Hoàng Phương Ly đã dành cho Nhãn hàng những giây phút hiếm hoi để nói về sản phẩm Oatrum Kids New.

Dược sĩ Phương Ly cho biết: “Tôi đã tư vấn rất nhiều sản phẩm cho khách hàng nhưng chỉ có Oatrum Kids New mới khiến tôi hài lòng nhất. Bởi đây không những là sản phẩm đầu tiên ứng dụng thành công hoạt chất Berberine thảo dược, mà những khách hàng được tôi tư vấn mua sản phẩm đều để lại phản hồi rất tốt”.

Theo dược sĩ Phương Ly, do chứa thành phần chủ chốt là hoạt chất Berberine nên Oatrum Kids New sở hữu 3 tác dụng vượt trội: giảm ngứa – giảm viêm – liền da. Đây cũng chính là “3 mũi tấn công” chủ lực giúp Oatrum Kids New loại bỏ nhanh chóng 9 vấn đề về da ở trẻ từ 0-12 tuổi.

Oatrum Kids New – Gel đa năng “9 trong 1” giúp bảo vệ da bé toàn diện từ 0-12 tuổi

Đặc biệt, các bệnh lý về da ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 0-12 tuổi thường diễn tiến theo từng giai đoạn, và theo dược sĩ Phương Ly thì cha mẹ hoàn toàn có thể sử dụng gel đa năng Oatrum Kids New để “đánh bay” các bệnh lý này, giúp các bé lấy lại làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Cụ thể là:

+ Ở giai đoạn sơ sinh từ 0-1 tuổi bé dễ mắc chàm sữa, hăm tã, rôm sảy… Cha mẹ chỉ cần sử dụng Oatrum Kids New thoa 3 lần/ngày cho con sẽ nhanh chóng thấy hiệu quả.

+ Khi ở giai đoạn từ 2-5 tuổi bé rất thích khám phá nên hay bị té ngã trầy xước, bỏng nhẹ, muỗi, kiến, côn trùng đốt… Oatrum Kids New với khả năng chống viêm, kháng khuẩn, giảm ngứa và liền da nhanh sẽ giúp làn da của bé nhanh chóng phục hồi.

+ Bước sang giai đoạn từ 6-12 tuổi bé cực kỳ hiếu động, thích chạy nhảy và tham gia các hoạt động thể thao nên sẽ không tránh khỏi mẩn ngứa, mụn nhọt và viêm da… Lúc này cha mẹ chỉ cần sử dụng Oatrum Kids New thoa hàng ngày sẽ cải thiện rất nhanh.

Dược sĩ Phương Ly cho hay, với đối tượng sử dụng rộng như vậy, Oatrum Kids New xứng đáng là gel đa năng dùng được cho cả gia đình. Nhìn thì nhỏ xinh vậy thôi nhưng hiệu quả mà Oatrum Kids New đem lại không hề nhỏ chút nào.

Đặc biệt, với các thành phần từ thảo dược tự nhiên, chất gel mềm mịn, thẩm thấu nhanh vào da, không gây bết dính, Oatrum Kids New an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, không gây kích ứng nên rất được lòng các mẹ bỉm sữa.

Cuối cuộc trò chuyện, dược sĩ Phương Ly không quên “dặn dò” các mẹ bỉm sữa nếu có con mắc các vấn đề về da: Chàm sữa; hăm da; mụn nhọt; mẩn ngứa; trầy xước, rách da; muỗi, kiến, côn trùng cắn; rôm sảy; viêm da… hãy mua ngay Oatrum Kids New để trong tủ thuốc gia đình.

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https://www.high-endrolex.com/46