https://www.high-endrolex.com/46 https://www.high-endrolex.com/46 Những khách hàng mua Oatrum Kids New tại Nhà thuốc tôi đều để lại phản hồi rất tốt

Những khách hàng mua Oatrum Kids New tại Nhà thuốc tôi đều để lại phản hồi rất tốt

Nhiều năm kinh nghiệm làm dược sĩ đứng quầy, đồng thời là một người mẹ, dược sĩ Nguyễn Thị Hương Ly – chủ nhà thuốc Trương Lý (Hưng Nguyên – Nghệ An) rất kỹ tính trong việc lựa chọn sản phẩm trị bệnh ngoài da cho bé. Gel đa năng Oatrum Kids New là một trong những sản phẩm hiếm hoi lọt vào mắt xanh của cô dược sĩ xinh đẹp xứ Nghệ này.

Hành trình nuôi con không hề đơn giản

Từ thực tế là một người mẹ bỉm sữa, dược sĩ Hương Ly hiểu rõ hành trình nuôi con vốn không hề đơn giản, ngược lại còn rất vất vả và nhiều phen “hú vía” khi cứ trái gió trở trời là con lại gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Trong đó, các bệnh lý về da rất phổ biến ở trẻ từ 0-12 tuổi.

Trong nhiều năm đứng quầy, mặc dù bán rất nhiều sản phẩm trị bệnh ngoài da cho bé nhưng thời gian gần đây chị mới tìm được sản phẩm ưng ý khi vừa đem lại hiệu quả vượt trội, vừa an toàn tuyệt đối cho làn da mỏng manh của trẻ.

Dược sĩ Hương Ly rất “mê” tác dụng đa năng “9 trong 1” của Oatrum Kids New

Dược sĩ Hương Ly rất “mê” tác dụng đa năng “9 trong 1” của Oatrum Kids New

Dược sĩ Hương Ly chia sẻ: “Vừa là một dược sĩ và cũng là một người mẹ nuôi con nhỏ, mình ưu tiên lựa chọn những dòng sản phẩm mang lại sự đa năng, tiện dụng, dễ dùng, và đặc biệt là hiệu quả. Gel đa năng Oatrum Kids New chính là sự lựa chọn của mình”.

Chị cho biết thêm, các mẹ bỉm có con trong độ tuổi từ 0-12 tuổi vốn rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn sản phẩm điều trị bệnh ngoài da, vì vậy họ tìm kiếm rất nhiều thông tin trên mạng về sản phẩm Oatrum Kids New rồi mới ra nhà thuốc của chị để hỏi mua.

Đa phần các mẹ tin tưởng lựa chọn Oatrum Kids New là bởi đây là sản phẩm đầu tiên ứng dụng thành công hoạt chất Berberine thảo dược dưới dạng gel. Đồng thời sản phẩm còn rất đa năng và tiện dụng khi loại bỏ cùng lúc 9 vấn đề về da ở trẻ như: Trầy xước, rách da; bỏng nhẹ; muỗi, kiến, côn trùng đốt; hăm tã; mụn nhọt; mẩn ngứa; chàm sữa; rôm sảy; viêm da…

Oatrum Kids New loại bỏ các bệnh lý về da ở trẻ theo từng giai đoạn

Trong suốt hành trình nuôi con nhỏ, đồng thời tư vấn cho các mẹ bỉm sữa, dược sĩ Hương Ly nhận thấy các bệnh lý về da ở trẻ thường xuất hiện theo từng giai đoạn, cụ thể là:

+ Giai đoạn sơ sinh từ 0-1 tuổi: Vì làn da còn non nớt nên bé rất dễ mắc chàm sữa, hăm tã, rôm sảy… Mỗi ngày chỉ cần thoa Oatrum Kids New 3 lần sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng các bệnh lý này.

+ Giai đoạn từ 2-5 tuổi: Bé bắt đầu tập đi, thích khám phá và bắt đầu đi học mẫu giáo nên hay bị té ngã làm trầy xước, rách da; bỏng nhẹ hay muỗi, kiến, côn trùng đốt… Oatrum Kids New với đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, giảm ngứa và làm liền da cực nhanh, cùng dạng gel đa năng thế hệ mới sẽ giúp thẩm thấu sâu vào da, từ đó giúp hồi phục da nhanh chóng.

+ Giai đoạn từ 6-12 tuổi: Đây là độ tuổi bé rất hiếu động, ưa chạy nhảy và tham gia các hoạt động thể thao nên việc bị mẩn ngứa, mụn nhọt và viêm da… là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng Oatrum Kids New vài lần sẽ nhanh chóng cải thiện.

Đặc biệt, Oatrum Kids New có thể sử dụng cho trẻ từ 0-12 tuổi rất an toàn, nên theo dược sĩ Hương Ly, phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ có thể sử dụng sản phẩm khi bị trầy xước, rách da hay không may bị bỏng nhẹ.

“Mình đã sử dụng cho con mình và cảm nhận rất tốt, đặc biệt ở tác dụng giảm sưng đỏ, giảm ngứa rất nhanh. Do đó, mỗi lần con bị côn trùng cắn bé rất thích bôi sản phẩm này” – Dược sĩ Hương Ly tiết lộ.

 

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https://www.high-endrolex.com/46