https://www.high-endrolex.com/46 https://www.high-endrolex.com/46 Lào Cai rất lạnh nên nhiều bé bị hăm da, viêm da cơ địa… dùng Oatrum Kids New là khỏi ngay

Lào Cai rất lạnh nên nhiều bé bị hăm da, viêm da cơ địa… dùng Oatrum Kids New là khỏi ngay

Thời tiết Lào Cai mùa này rất lạnh nên nhiều bé hay mắc hăm da, viêm da cơ địa… Tuy nhiên, từ ngày nhà thuốc Hồng Quân phân phối gel đa năng Oatrum Kids New, dược sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Trang cho biết các mẹ bỉm rất tin tưởng sử dụng, vì chỉ sau vài lần bôi là da bé đã giảm ngay các triệu chứng ngứa và sưng đỏ.

Oatrum Kids New nổi bật với 3 tác dụng vượt trội

Sau thời gian dài tìm hiểu rất kỹ về gel đa năng Oatrum Kids New, nhà thuốc Hồng Quân (Lào Cai) quyết định nhập sản phẩm về bán.

Theo dược sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Trang, nhà thuốc của chị rất ấn tượng với Oatrum Kids New, bởi đây là gel đa năng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công hoạt chất Berberine thảo dược. Nhờ vậy nên Oatrum Kids New sở hữu bộ 3 tác dụng vượt trội: giảm ngứa – giảm viêm – liền da.

Với bộ 3 tác dụng này nên sản phẩm có khả năng loại bỏ cùng lúc 9 vấn đề về da ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như: Trầy xước; bỏng da; muỗi, kiến, côn trùng đốt; chàm sữa; hăm tã; rôm sảy; mụn nhọt; mẩn ngứa; viêm da…

Dược sĩ Quỳnh Trang tiết lộ: “Với các bé từ 0-4 tuổi hay mắc: hăm da, mụn nhọt, rôm sảy, mẩn ngứa, chàm sữa, viêm da… chỉ cần bôi Oatrum Kids New sẽ giúp dịu da, giảm ngứa, giảm sưng đỏ rất nhanh. Với tác dụng đa năng và an toàn cho làn da của bé nên Oatrum Kids New được rất nhiều mẹ bỉm săn lùng và sử dụng”.

“Oatrum Kids New xứng đáng đạt điểm 10 chất lượng”

“Oatrum Kids New xứng đáng đạt điểm 10 chất lượng”

Bé bị hăm da, viêm da cơ địa… bôi vài lần là khỏi

Do khí hậu Lào Cai mùa này rất lạnh, nhiều sương mù nên tỷ lệ bé mắc hăm tã và viêm da cơ địa gia tăng nhanh. Theo dược sĩ Trang, đây là hai bệnh lý rất phổ biến, hay tái phát và đem đến nhiều khó chịu cho các bé. Mỗi năm cứ đến mùa này là các mẹ bỉm lại “săn lùng” sản phẩm để trị cho con. May mắn thay khi gần đây nhà thuốc của chị đã kịp thời phân phối gel đa năng Oatrum Kids New.

Dược sĩ Quỳnh Trang cho biết, những mẹ bỉm sữa mua Oatrum Kids New về chữa hăm da, viêm da cơ địa cho bé đều để lại phản hồi rất tốt. Đa phần đều cho rằng, chỉ cần bôi vài lần là các triệu chứng ngứa, sưng đỏ, nổi mụn… tại vùng da bị bệnh giảm rất nhanh.

Không chỉ vậy, các bé đang trong độ tuổi tập đi hay bị ngã trầy xước da, các mẹ chỉ cần sát trùng vết thương sau đó bôi Oatrum Kids New lên da bé sẽ rất nhanh lành và không để lại thâm sẹo.

Ngoài sự đa năng, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dùng cũng là một trong những “điểm cộng” khiến Oatrum Kids New được lòng các mẹ bỉm. Với những bé từ 3-4 tuổi trở lên đã có thể tự sử dụng sản phẩm mà không cần cha mẹ hỗ trợ. Ngay cả người lớn cũng sử dụng được trong các trường hợp bị trầy xước da hay bỏng nhẹ.

“Bản thân tôi là một dược sĩ, tôi đánh giá rất cao về sản phẩm này, xứng đáng đạt điểm 10 chất lượng” – Dược sĩ Quỳnh Trang khẳng định chắc nịch.

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https://www.high-endrolex.com/46