Kem bôi côn trùng cắn cho bé tốt nhất hiện nay

Tiện dụng, dễ dùng, an toàn và đem lại hiệu quả cao là lý do khiến kem bôi côn trùng cắn cho bé được hàng nghìn mẹ Việt tin tưởng lựa chọn. Để lựa chọn đúng loại, sử dụng đúng cách cha mẹ cần biết thêm những thông tin dưới đây.

Kem bôi côn trùng cắn cho bé tốt nhất hiện nay - Oatrum kids

Oatrum kids Sản phẩm trị côn trùng cắn đang được các mẹ tin dùng hiện nay

- Tiện dụng và hiệu quả, dễ dùng là lí do kem bôi côn trùng cắn được nhiều mẹ lựa chọn trong điều trị côn trùng cắn ở trẻ. Nhược điểm là nhiều loại kem có chứa corticoid gây teo da, rạn da, suy tuyến thượng thận ở trẻ.

- Các loại kem bôi côn trùng cắn cho bé hot nhất bao gồm:

+ Kem chống ngứa như promethazin, moz-bite, eurax, hydrocortisone… có tác dụng làm giảm ngứa, hạn chế phản ứng cào gãi nên giảm viêm nhiễm, giảm lan rộng tổn thương.

+ Kem, mỡ có corticoid như hydrocortisone, triamcinolon… có tác dụng chống viêm, chỉ định cho các tổn thương bị phù nề, viêm tấy.

+ Kem, mỡ kháng sinh kết hợp corticoid: thường được dùng cho các tổn thương viêm, nhiễm trùng.

+ Ngoài kem thì còn có gel từ thảo dược thiên nhiên Oatrum Kids. Ưu điểm an toàn, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giảm ngứa, liền da nhanh nên lại an toàn nên rất "được lòng" mẹ bỉm sữa.

- Bôi kem, gel không khỏi vùng da bị tổn thương nhiều hơn, trẻ sốt cao, người lớn lạnh, mệt mỏi cần đưa đi cấp cứu ngay lập tức.

Chi tiết công dụng, cách dùng Oatrum kids: Tại đây

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status