Hành trình nuôi con không hề dễ dàng nhưng có Oatrum Kids New tôi rất yên tâm

Với người phụ nữ, làm mẹ là thiên chức cao quý nhưng cũng là hành trình không hề dễ dàng. Mặc dù là dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm nhưng chị Phương Lê (Trung tâm An An - Chăm sóc bầu & sau sinh – Phan Bội Châu – Huế) cũng đồng thời là một người mẹ bỉm sữa, cũng từng “vật lộn” những khi con mắc các bệnh lý về da. Hành trình này chỉ trở nên dễ dàng hơn khi trung tâm của chị phân phối sản phẩm Gel đa năng Oatrum Kids New.  

Ai bảo nuôi con là dễ dàng…

Mang tiếng là dược sĩ đấy nhưng khi nuôi con, dược sĩ Phương Lê cũng “dính” nhiều phen “hú hồn” khi bé nhà chị lúc sơ sinh hay bị hăm tã, rôm sảy và chàm sữa. Bệnh cứ tái đi tái lại khiến vợ chồng chị rất mệt mỏi.

Đến khi con lớn hơn chút nữa, tưởng là nhàn đến nơi rồi thì bé lại hiếu động, thích chạy nhảy nên chân tay chỗ nào cũng trầy xước, rồi muỗi, kiến, côn trùng đốt… nhìn rất xót. Với kinh nghiệm “xương máu” từ chính bản thân mình nên dược sĩ Phương Lê càng đồng cảm hơn với hành trình nuôi con của các mẹ bỉm sữa.

Sau thời gian dài tìm kiếm sản phẩm cho con, cũng đồng thời muốn giúp các bậc cha mẹ dễ dàng hơn trong hành trình nuôi con, mới đây, Trung tâm An An - Chăm sóc bầu & sau sinh của chị đã tìm ra sản phẩm gel đa năng Oatrum Kids New – Một trong những sản phẩm khiến dược sĩ Phương Lê hài lòng nhất từ trước tới nay.

Hành trình nuôi con chỉ thực sự dễ dàng khi có Oatrum Kids New mà thôi

Hành trình nuôi con chỉ thực sự dễ dàng khi có Oatrum Kids New mà thôi

… chỉ “dễ” khi có Oatrum Kids New mà thôi

Theo tìm hiểu kỹ của dược sĩ Phương Lê, Oatrum Kids New là gel đa năng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng hoạt chất Berberine dưới dạng gel. Ngoài ra, một trong những tính năng khiến chị không những hài lòng mà còn ngạc nhiên đó là sự đa năng “9 trong 1” có thể loại bỏ cùng lúc 9 vấn đề về da ở trẻ từ 0-12 tuổi như: Trầy xước, rách da; bỏng nhẹ; muỗi, kiến, côn trùng đốt; chàm sữa; hăm da; mụn nhọt; mẩn ngứa; viêm da…

Để kiểm chứng hiệu quả trước khi giới thiệu đến các mẹ bỉm khác, dược sĩ Phương Lê đã “thí nghiệm” thành công trên chính làn da của bé nhà chị. “Phải nói là tôi rất ưng ý tác dụng trị trầy xước, rách da của Oatrum Kids New. Mới bôi 1-2 lần đã thấy da con săn se lại ngay, vết thương lập tức giảm đỏ, giảm đau. Sản phẩm có tác dụng kháng khuẩn, giảm viêm nên vi khuẩn và mầm bệnh được loại bỏ nhanh chóng khỏi vết thương. Sau vài ngày vùng da trầy xước đã liền lại và lên da non, đặc biệt không hề để lại thâm, sẹo trên da con đâu nhé” – Dược sĩ Phương Lê cho biết.

Vì lẽ đó nên chị càng tự tin hơn khi tư vấn cho các mẹ khác, may mắn thay 10 mẹ dùng thì có tới 9 mẹ phản hồi rất tốt về sản phẩm. Đặc biệt là tác dụng giảm ngứa, giảm sưng đỏ do muỗi, kiến, côn trùng đốt. Ngoài ra, tác dụng trị hăm, chàm sữa, bỏng nhẹ của Oatrum Kids New cũng được các mẹ khen rất nhiều.

Kết thúc chia sẻ, dược sĩ Phương Lê không giấu nổi sự hài lòng với sản phẩm: “Phải nói rằng Oatrum Kids New là sản phẩm đa năng nhất mà nhà thuốc tôi từng bán từ trước đến nay, xứng đáng là “bảo bối” của các mẹ bỉm hiện đại để nuôi con nhàn hơn. Tôi đã trực tiếp sử dụng cho bé nhà mình, lại thêm phản hồi tốt của các mẹ nữa nên tôi càng yên tâm hơn khi tư vấn cho khách hàng”.

 

 

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status