https://www.high-endrolex.com/46 https://www.high-endrolex.com/46 Hành trình “chinh phục” nhà thuốc tại Trà Vinh của Oatrum Kids New

Hành trình “chinh phục” nhà thuốc tại Trà Vinh của Oatrum Kids New

Cầm sản phẩm gel đa năng Oatrum Kids New trên tay, tận mắt tìm hiểu về công dụng của sản phẩm, tận tai nghe những phản hồi tích cực của các mẹ bỉm sữa… dược sĩ Đặng Mỹ Linh (Nhà thuốc Mỹ Linh – Duyên Hải – Trà Vinh) thực sự bị thuyết phục bởi chất lượng của sản phẩm.

“Oatrum Kids New là gel đa năng có tính vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác”

Cô dược sĩ xinh đẹp Đặng Mỹ Linh (Nhà thuốc Mỹ Linh – Duyên Hải – Trà Vinh) nổi tiếng kỹ tính trong việc lựa chọn sản phẩm khi tư vấn cho khách hàng. Theo dược sĩ Mỹ Linh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người cần đảm bảo hai yếu tố: An toàn và hiệu quả. Nếu thiếu một trong hai nhà thuốc của chị sẽ từ chối phân phối.

Đặc biệt, với các sản phẩm chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, yêu cầu về độ an toàn và hiệu quả càng khắt khe hơn. Đó là lý do mặc dù nhà thuốc của chị đã phân phối nhiều sản phẩm, nhưng chưa có sản phẩm nào khiến chị hài lòng tuyệt đối.

Dược sĩ Mỹ Linh rất tin tưởng chất lượng của gel đa năng Oatrum Kids New

Dược sĩ Mỹ Linh rất tin tưởng chất lượng của gel đa năng Oatrum Kids New

Mới đây, khi biết tới gel đa năng Oatrum Kids New, ban đầu chị cũng khá đắn đo về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, khi cầm trên tay sản phẩm, nhìn tận mắt, nghe tận tai những phản hồi tốt từ các mẹ bỉm đã từng mua về sử dụng cho con, lúc ấy dược sĩ Mỹ Linh mới “tâm phục, khẩu phục”.

Dược sĩ Mỹ Linh chia sẻ: “Trên tay tôi đang cầm là sản phẩm Oatrum Kids New, là dòng gel đa năng có tính vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay”.

Để lý giải về sự “vượt trội hơn hẳn” đó, dược sĩ Mỹ Linh cho biết: “Với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là hoạt chất Berberine, Nano Curcumine, chiết xuất Rau má… Oatrum Kids New có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, tái tạo và phục hồi da rất nhanh. Nhờ vậy, sản phẩm có thể loại bỏ được tất cả các bệnh lý về da ở trẻ từ 0-12 tuổi như: Trầy xước, rách da, bé bị côn trùng cắn, đốt, chàm sữa, hăm da, rôm sảy, mụn nhọt, mẩn ngứa, viêm da, các vết bỏng nhẹ…”.

100% khách hàng phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm

Khi đã hiểu rõ sự vượt trội của sản phẩm, dược sĩ Mỹ Linh rất tự tin khi tư vấn cho khách hàng. Các mẹ có bé bị muỗi, kiến, côn trùng cắn cũng mua; bị trầy xước, bỏng nhẹ cũng mua; bị chàm sữa, hăm da, mụn nhọt, mẩn ngứa… cũng chỉ chọn Oatrum Kids New mà thôi.

Tin vui nối tiếp tin vui đến với dược sĩ Mỹ Linh khi 100% khách hàng mua sản phẩm đều để lại phản hồi rất tốt về chất lượng. Từ sự đa năng sử dụng cho nhiều bệnh lý, cho nhiều lứa tuổi của bé, đến chất gel mềm mịn, thẩm thấu nhanh vào da, không gây bết dính. Đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối cho làn da của trẻ sơ sinh, thậm chí là phụ nữ mang thai và cho con bú cũng sử dụng được.

Cách sử dụng rất tiện lợi và đơn giản, theo đó cha mẹ chỉ cần rửa sạch vùng da bị bệnh của trẻ rồi thoa gel 3 lần/ngày vào sáng – trưa – tối. Chỉ sau vài lần sử dụng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Dược sĩ Mỹ Linh nhắn nhủ các bậc cha mẹ: “Các bậc cha mẹ có con em bị bệnh lý như đã nêu trên hãy an tâm lựa chọn, vì các khách hàng đồng hành cùng nhà thuốc chúng tôi đã sử dụng và phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm nên tôi đã tự tin để giới thiệu cho mọi người”.

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status
https://www.high-endrolex.com/46