Gel đa năng OATRUM KIDS NEW – Cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả

“Cam kết hoàn tiền 100% nếu sau 12 ngày sử dụng sản phẩm không hiệu quả” được xem là lời khẳng định vô cùng mạnh mẽ của nhãn hàng Gel đa năng Oatrum Kids New về uy tín, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Với mong muốn đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, nhãn hàng Gel đa năng Oatrum Kids New cam kết hoàn lại 100% chi phí (tương đương 192.000 VND/hộp) cho khách hàng nếu sau 12 ngày sử dụng sản phẩm mà các bệnh ngoài da ở trẻ em như hăm da, mụn nhọt, trầy xước, rách da, muỗi kiến côn trùng đốt… không thuyên giảm rõ rệt. Chương trình không chỉ mang đến cho người tiêu dùng cả nước cơ hội trải nghiệm sản phẩm mà còn thể hiện tâm huyết luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Gel đa năng OATRUM KIDS NEW – Cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng không hiệu quả

1. Thể lệ chương trình cam kết hoàn tiền của Gel đa năng Oatrum Kids New

1.1 Phạm vi áp dụng:

- Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

- Khách hàng có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc hoặc mua online.

1.2 Thời gian áp dụng:

- Từ ngày 03/01/2022 - 22/01/2022.

- Ngày cuối cùng nhận ảnh từ khách hàng là 22/01/2022. Sau ngày 22/01/2022, những hình ảnh của khách hàng gửi về công ty sẽ không còn giá trị.

1.3 Đối tượng áp dụng:

- Tất cả trẻ em từ 0-12 tuổi sử dụng sản phẩm Gel đa năng Oatrum Kids New và được cha mẹ đăng ký tham gia chương trình.

1.4 Thể lệ tham gia:

- Khách hàng mua duy nhất 01 hộp Gel đa năng Oatrum Kids New tại nhà thuốc hoặc mua online tại công ty.

- Sử dụng bôi da cho trẻ liên tục trong 12 ngày theo đúng hướng dẫn sử dụng đã được ghi trên toa của sản phẩm. Lưu ý chụp lại hình ảnh vùng da bị bệnh trong 12 ngày sử dụng liên tiếp để theo dõi hiệu quả của sản phẩm.

Nếu sau 12 ngày sử dụng sản phẩm liên tiếp mà tình trạng bệnh ngoài da của trẻ không được cải thiện thì khách hàng có thể tham gia chương trình hoàn tiền theo quy trình bên dưới (Từ bước 1 - 5).

Trong trường hợp sử dụng Gel đa năng Oatrum Kids New 12 ngày mà tình trạng bệnh ngoài da của trẻ khỏi hẳn hoặc thuyên giảm rõ rệt thì không đủ điều kiện tham gia chương trình hoàn tiền này.

1.5 Quy trình hoàn tiền nếu sử dụng Gel đa năng Oatrum Kids New không hiệu quả:

Bước 1:

Khách hàng gửi hình ảnh đã chụp vùng da bị bệnh của trẻ vào địa chỉ Email: Letuyet10394@gmail.com  

Lưu ý:

- Gửi đủ 12 hình ảnh của 12 lần sử dụng trong 12 ngày liên tiếp về công ty. Ảnh chụp phải có chi tiết thời gian (đủ giờ, ngày, tháng, năm) hoặc ảnh gốc (không qua chỉnh sửa).

Bước 2:

- Khách hàng: Công ty sẽ xem xét và kiểm tra điều kiện tham gia chương trình cam kết hoàn tiền của sản phẩm Gel đa năng Oatrum Kids New.

Lưu ý:

- Chuyên gia công nghệ sẽ đánh giá mức độ xác thực hình ảnh nhận được từ khách hàng. Tránh tình trạng khách hàng chỉnh sửa ảnh gốc hay cố tình thêm bớt chi tiết vào ảnh.

- Chuyên gia da liễu sẽ đánh giá mức độ thuyên giảm hoặc không thuyên giảm tình trạng bệnh ngoài da của trẻ thông qua hình ảnh khách hàng gửi về.

Bước 3:

- Công ty sẽ công bố kết quả giám định hình ảnh đã chụp của khách hàng, tình trạng bệnh ngoài da của trẻ sau khi sử dụng sản phẩm và tiến hành thông báo kết quả tới khách hàng tham gia chương trình cam kết.

Lưu ý:

- Dựa trên kết quả đánh giá mức độ thuyên giảm và không thuyên giảm bệnh ngoài da ở trẻ của chuyên gia công nghệ và chuyên gia da liễu, bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ gọi điện thông báo kết quả và hướng dẫn hoàn tất thủ tục hoàn tiền cho khách hàng đủ điều kiện.

Bước 4:

- Khách hàng đủ điều kiện hoàn tiền, vui lòng gửi trả đủ 01 tuýp và 01 vỏ hộp (đã qua sử dụng).

Lưu ý:

- Khách hàng gửi trả 01 tuýp và 01 vỏ hộp sản phẩm tới Công ty.

Bước 5:

Tiến hành hoàn tiền cho khách hàng.

⛔ Lưu ý:

- Sau khi nhận được đủ 01 tuýp và 01 vỏ hộp Gel đa năng Oatrum Kids New, chúng tôi sẽ hoàn trả 192.000 đồng/hộp qua đường bưu điện hoặc chuyển khoản ngân hàng (nếu có).

- Cách thức kết luận tình trạng bệnh ngoài da ở trẻ nhỏ:

Những hình ảnh khách hàng gửi về sẽ được các chuyên gia đầu ngành về da liễu, các chuyên gia công nghệ xem xét, phân tích, từ đó kết luận tình trạng bệnh ngoài da ở trẻ nhỏ dựa trên các tiêu chí:

+ Mức độ cải thiện bệnh.

+ Tình trạng da của trẻ.

- Quy chế hoàn tiền:

+ Sau khi khách hàng thực hiện đúng, đủ các quy trình ở trên đồng thời được chuyên gia kết luận tình trạng bệnh ngoài da của trẻ thực sự không thuyên giảm, Gel đa năng Oatrum Kids New sẽ tiến hành làm thủ tục và hoàn trả 192.000 VND/ khách hàng (không tính phí vận chuyển).

+ Thời gian hoàn tiền: Chậm nhất là 15 ngày từ khi công ty xác nhận khách hàng đủ điều kiện hoàn tiền.

Lưu ý:

- Mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền duy nhất 01 hộp.

- Chi phí vận chuyển gửi trả tuýp và vỏ hộp về cho công ty khách hàng tự chịu trách nhiệm.

- Quyền sử dụng thông tin:

+ Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu khách hàng cung cấp thông tin không đúng sự thật gây ảnh hưởng đến sản phẩm, tùy theo mức độ thiệt hại, Gel đa năng Oatrum Kids New có quyền xử lý theo quy định của pháp luật. Gel đa năng Oatrum Kids New được quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của khách hàng trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần thông qua ý kiến.

- Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ: 

1800 6960 (miễn cước) hoặc 0911898969

Hàng chục nghìn bà mẹ Việt đã điều trị thành công các bệnh da cho con: https://oaoa.vn/oatrumkids/chia-se-cua-me

Rất nhiều nhà thuốc đang phân phối: https://oaoa.vn/oatrumkids/he-thong-nha-thuoc

Review chất lượng sản phẩm: https://www.facebook.com/oatrumkidsgel/reviews/?ref=page_internal

Mua Oatrumkidsnew ở
Hà Nội
Bấm để xem
Mua Oatrumkidsnew nơi
bạn gần nhất
Bấm để xem
5 - 1 đánh giá
Bình luận
scrolltop
DMCA.com Protection Status